Giới thiệu

Giới thiệu công ty cổ phần kỹ thuật công nghiệp đại dương

Năng lực công ty:

Công ty cổ phần kỹ thuật công nghiệp Đại Dương ( DDT): được đầu tư xây dựng nhà máy rộng hơn 5,000 m2 tại Đức Hiệp-Xuân Lâm-Thuận Thành-Bắc Ninh, cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại như: Tiện, phay, cắt dây CNC, mài tự  động, đánh bóng tự  độngđiện hóa,… Sản phẩm của công ty là các phụ kiện trong ngành kính, ngành xây dựng bằng sắt, nhựa, inox, … Đặc biệt công ty tập trung vào các sản phẩm được sản xuất bằng inox SUS 304, SUS 316 có chất lượng tốt, có độ bền cao, khả năng chống gỉ trong mọi môi trường.

Sản phẩm của công ty đa dạng về mẫu mã  đáp  ứng thị hiếu của khách hàng như: sản phẩm bóng, xước mờ, bóng gương, sáng điện hóa.  Các sản phẩm luôn đạt chất lượng cao về các tiêu chí của khách hàng trong và ngoài nước. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, đội thợ gia công tay nghề cao cùng với hệ thống quản lý khoa học, công ty luôn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhằm chế tạo các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

 

Chính sách chất lượng:

Tiêu chí của công ty là: Sản phẩm tốt – công trình đẹp.  Công ty luôn đặt chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu. Để đảm bảo điều này công ty cam kết và thực hiện nghiêm túc các chế  độ bảo hành dài hạn, thay thế và đổi mới một cách chuyên nghiệp.

 

Chính sách khách hàng:

Với đội ngũ  kinh doanh năng động, chúng tôi  luôn đáp  ứng các nhu cầu của quý khách tốt nhất, nhanh nhất và luôn đảm bảo giao hàng kịp thời, đúng hẹn như đã cam kết.

 

Sản phẩm :

Chuyên thiết kế và sản xuất phụ kiện xây dựng:

Phụ kiện cửa
Phụ kiện vách kính dựng
Phụ kiện phòng tắm
Phụ kiện lan can cầu thang
(Phụ kiện inox đẹp với cả kính và gỗ)

Chất lượng cao:

– Inox 304, 316 độ kháng gỉ cao
– Inox nguyên chất không mạ
– Bề mặt sản phẩm : Xước HL, bóng gương, Mạ PVD
– Bền chắc, chịu tải trọng nặng

Phù hợp với mọi công trình:

– Thiết kế mới lạ phù hợp với thị hiếu riêng biệt
– Chế tạo riêng biệt phù hợp với đặc điểm công trình
– Cung cấp đa dạng các loại phụ kiện đáp ứng tối đa
công trình

Ưu điểm:

– Thiết kế và sản xuất theo yêu cầu
– Giá bán hợp lý
– Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
– Bảo hành dài hạn
– Giao hàng thuận tiện