DDT HÂN HẠNH TÀI TRỢ CHO SỰ KIỆN HỘI NGÀNH CỬA HÀ BẮC LẠNG 2024
Ngày 04/04/2024 tới đây, sự kiện ngành cửa lớn nhất miền Bắc - Hội ngành cửa Hà Bắc Lạng sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu tỉnh Bắc Giang quy tụ hơn 1500 doanh nghiệp ngành cửa, cơ khí, phụ kiện.
Phụ kiện kính DDT vinh dự là nhà tài trợ Hội ngành cửa Hà Bắc Lạng 2024, luôn đồng hành và hỗ trợ để tạo ra sân chơi bổ ích giúp cho các anh em cơ khí có cơ hội giao lưu, hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm.
Phụ kiện kính DDT chúc cho Hiệp hội ngành cửa Hà Bắc Lạng ngày càng phát triển, lớn mạnh và đạt được nhiều thành công trong thời gian sắp tới! Và cùng chờ đón những hoạt động ý nghĩa của DDT trong tương lai!

Tin tức mới
DDT tổ chức liên hoan chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, DDT đã tổ chức bữa tiệc liên hoan vui vẻ, đầm ấm.
DDT được mời xuất hiện trong chương trình “Gương mặt Robocon” của VTV
Vừa qua, Đài Truyền hình Việt Nam đã đến ghi hình tại nhà máy DDT để thực hiện phóng sự trong khuôn khổ chương trình truyền hình chuyên đề “Hành trình tới Robocon – Phần 3”, chuyên mục “Gương mặt Robocon”.
Đây là chương trình tôn vinh các kỹ sư Việt từng đại diện quốc gia tham dự cuộc thi Robocon châu Á – Thái Bình Dương, đặc biệt là đội tuyển vô địch năm 2005 – những người đã tiếp tục hành trình sáng tạo và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực cơ khí chế tạo.
Là một trong những doanh nghiệp được sáng lập bởi các thành viên từng tham gia đội Robocon năm 2005, DDT hiện là đơn vị chuyên sản xuất phụ kiện kính kiến trúc cao cấp như:
-
Bản lề thủy lực
-
Phụ kiện lan can cầu thang
-
Cabin kính tắm cao cấp
-
Phụ kiện lắp ghép kính
-
Phụ kiện phòng tắm kính
-
Cửa lùa ray treo
ĐỐI TÁC NHẬT BẢN TIẾP TỤC THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI NHÀ MÁY – KHẲNG ĐỊNH NIỀM TIN HỢP TÁC
Ngày 22/7/2025, Công ty vinh dự đón tiếp đoàn đối tác đến từ Nhật Bản quay trở lại thăm và làm việc tại nhà máy – đánh dấu lần thứ hai hai bên gặp gỡ trực tiếp tại hiện trường sản xuất.

Trong suốt buổi làm việc, đoàn đối tác đã tiến hành kiểm tra toàn diện các hạng mục: từ quy trình sản xuất, kiểm định nguyên vật liệu đầu vào, tiêu chuẩn kỹ thuật đến hệ thống kiểm soát chất lượng tại xưởng. Mỗi chi tiết đều được hai bên trao đổi kỹ lưỡng và minh bạch, đúng với phong cách làm việc cẩn trọng, chuyên nghiệp của các doanh nghiệp Nhật Bản.


Việc đối tác quay trở lại lần thứ hai không chỉ thể hiện sự tin tưởng ngày càng lớn vào năng lực sản xuất và quản lý của công ty, mà còn khẳng định định hướng phát triển đúng đắn trong chiến lược đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và mở rộng hợp tác quốc tế bền vững.
Chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của đối tác và cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, tối ưu hóa quy trình sản xuất và xây dựng quan hệ hợp tác lâu dài, hiệu quả, cùng phát triển trong thời gian tới.

TẬP ĐOÀN IMC NHẬT BẢN THĂM NHÀ MÁY DDT VÀ KÝ KẾT HỢP TÁC
Ngày 26/8/2023, phụ kiện DDT vui mừng chào đón Tổng Giám Đốc tập đoàn International Merchandising Corporation (IMC) sang thăm nhà máy DDT.
PHỤ KIỆN KÍNH DDT - NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC NHÔM MAXPRO NHẬT BẢN TẠI MIỀN BẮC
Với sứ mệnh đem đến "Giải pháp phụ kiện hoàn hảo" cho các công trình và lợi ích tốt nhất cho khách hàng, DDT đã và đang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện xây dựng trên cả nước nhằm cung ứng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, đảm bảo đáp ứng mọi công trình nhà dân lẫn dự án.
ĐỒNG HÀNH VỀ ĐÍCH CÙNG DDT
Chương trình chính thức khởi động từ ngày 28/10/2023 - 25/01//2024 với nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị lớn



.png)

.png)
.png)