PHỤ KIỆN CHẤT - NHẤT VIỆT NAM
1900272712
Menu
/upload/image/snapedit_1702952414780123.png

GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Kỹ Thuật Công Nghiệp  Đại  Dương ( DDT ) được sáng lập bởi các cổ đông là những kỹ sư hàng đầu của Đại học Bách Khoa Hà Nội. Thành lập từ năm 2008, với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, gia công cơ khí và sản xuất các phụ kiện inox cho ngành kính, phụ kiện cửa, cùng với đội ngũ kỹ sư có trách nhiệm, giỏi nghiệp vụ, đội ngũ công nhân sản xuất tay nghề cao. DDT đã từng bước khẳng định chất lượng sản phẩm và uy tín tuyệt đối với khách hàng. Sản phẩm của DDT đã được rất nhiều dự án trọng điểm Quốc gia và các công trình mang tầm Quốc tế có yêu cầu cao về chất lượng tin tưởng sử dụng.

Với phương châm niềm tin của khách hàng là tiêu chí sống còn của công ty nên mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý và dịch vụ chăm sóc chu đáo. Do đó, trong quá trình sản xuất và kinh doanh chúng tôi đã luôn áp dụng các biện pháp và nguyên tắc để thực hiện, đó là:

  • Chuẩn hoá công nghệ, quy trình sản xuất.
  • Chuẩn hoá các định mức cho từng loại sản phẩm, kết hợp với nghiên cứu chế thử theo hướng nâng cao chất lượng sản phẩm và hạ giá thành.
  • Ứng dụng công nghệ hiện đại, thiết kế ra các sản phẩm mới phù hợp với mọi công trình.
  • Chuẩn hoá phong cách phục vụ tạo uy tín và sự tin tưởng tối đa từ quý khách hàng.
Chứng nhận chất lượng sản phẩm
Chứng nhận
Chứng nhận
Chứng nhận
Chứng nhận
Chứng nhận
Chứng nhận
Chứng nhận
Chứng nhận
Chứng nhận
Chứng nhận
Chứng nhận
Chứng nhận
Chứng nhận
Chứng nhận
Chứng nhận