PHỤ KIỆN CHẤT - NHẤT VIỆT NAM
1900272712
Menu

DDT tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần thứ 2

DDT là 1 trong hơn 1000 gian hàng có mặt tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần thứ 2 để giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm mới nhất, được sản xuất theo công nghệ Châu Âu.

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần thứ 2 được diễn ra từ ngày 20 đến 24/9 với sự tham gia của gần 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước đã kết thúc thành công tốt đẹp. DDT là 1 trong hơn 1000 gian hàng có mặt tại sự kiện để giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm mới nhất, được sản xuất theo công nghệ Châu Âu.

/upload/image/1(3).jpgĐược biết đến là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành phụ kiện, DDT cũng có mặt tại sự kiện Vietbuild Hà Nội 2023 lần này. Với mục tiêu là giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm mới nhất, có nhiều tính năng ưu việt đã được đội ngũ R&D của DDT nghiên cứu tìm tòi công nghệ từ các nước hàng đầu Châu Âu.

/upload/image/3(2).jpg

Các sản phẩm mới siêu hot có chất lượng tốt nhất mà DDT mang đến tại gian hàng triển lãm Vietbuild đó là: Bản lề thủy lực cho cửa nhôm, cửa kính, phụ kiện phòng tắm kính, cửa lùa ray nhôm cho cửa đi, cửa phòng tắm, bản lề siêu sang trọng,... Cùng rất nhiều chương trình ưu đãi và những phần quà có giá trị dành tặng Quý đối tác, khách hàng.

/upload/image/5.jpg

/upload/image/4(2).jpg/upload/image/7(1).jpgBuổi triển lãm gian hàng của DDT tại Vietbuild đã thu hút đông đảo sự chú ý của khách thăm quan. Cùng với sự quan tâm, ủng hộ nồng nhiệt của các Quý đối tác đã đến tham quan, giao lưu, gửi hoa, nhắn tin chúc mừng. Điều này đã tạo động lực mạnh mẽ cho DDT để tiếp tục đầu tư và phát triển cho sản phẩm của mình ngày một hoàn thiện và chất lượng hơn nữa.

/upload/image/8(1).jpg

/upload/image/10(1).jpg

/upload/image/14.jpg/upload/image/13.jpg
5 ngày tham gia triển lãm gian hàng của DDT tại Vietbuild Hà Nội 2023 đã khép lại thành công rực rỡ. Triển lãm đã giúp các doanh nghiệp nói chung và DDT nói riêng cơ hội và điều kiện tốt để trao đổi kinh nghiệm, hợp tác tài chính, chuyển giao công nghệ nhằm các dòng sản phẩm mới nhất trên các lĩnh vực Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng & Vật liệu xây dựng. Qua đó nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần đem lại sự phát triển ngày càng phồn vinh cho xã hội. Hẹn gặp lại Quý khách hàng trong những sự kiện sắp tới của DDT!

Các bài viết liên quan
PHỤ KIỆN DDT - SỰ LỰA CHỌN CHO KHÁCH SẠN JW MARRIOTT HÀ NỘI

PHỤ KIỆN DDT - SỰ LỰA CHỌN CHO KHÁCH SẠN JW MARRIOTT HÀ NỘI

Khách sạn JW Marriott Hà Nội là một trong những khách sạn 5 sao có chất lượng dịch vụ cao cấp nhất khu vực Đông Nam Á.

Được thiết kế bởi công ty kiến trúc Carlos Zapata Studio nổi tiếng, khách sạn JW Marriott Hanoi đã được vinh danh với những giải thưởng cao quý như “Khách sạn dẫn đầu về dịch vụ Mice tại Châu Á” do World Travel Awards bình chọn, “Khách sạn có thiết kế & Xây dựng đẹp nhất” khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Với uy tin thương hiệu cung cấp phụ kiện kính cho những công trình mang tầm Quốc tế, DDT đã được chủ đầu tư JW Marriott tin tưởng lựa chọn.

DDT thương hiệu của những công trình đẳng cấp quốc tế.

DDT CUNG CẤP PHỤ KIỆN CHO DỰ ÁN KHÁCH SẠN DÂN TỘC - KHÁCH SẠN 6 SAO

DDT CUNG CẤP PHỤ KIỆN CHO DỰ ÁN KHÁCH SẠN DÂN TỘC - KHÁCH SẠN 6 SAO

Với uy tín thương hiệu 15 năm, phụ kiện DDT đã được chủ đầu tư Ủy Ban Dân Tộc tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp sản phẩm trụ lan can kính cho dự án.

TIỆC TẤT NIÊN DDT CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024: ĐÓN KHỞI ĐẦU MỚI - DẪN LỖI THÀNH CÔNG

TIỆC TẤT NIÊN DDT CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024: ĐÓN KHỞI ĐẦU MỚI - DẪN LỖI THÀNH CÔNG

Ngày 27/01/2024 vừa qua, Phụ kiện kính DDT đã kết thúc một năm 2023 thành công bằng bữa tiệc tất niên vui vẻ, ấm cúng với sự tham gia đầy đủ của Ban lãnh đạo, CBCNV công ty và 1 số khách mời tham dự.

“KẾT NỐI THƯƠNG HIỆU DDT”

“KẾT NỐI THƯƠNG HIỆU DDT”

“KẾT NỐI THƯƠNG HIỆU DDT”

Kết nối và đồng hành luôn là tôn chỉ của DDT khi làm việc với các đối tác, nhà phân phối, đại lý. DDT luôn coi đối tác, nhà phân phối, đại lý là những người bạn đồng hành trên con đường phát triển.

/upload/image/%E1%BA%A2nh%20bai%20CT%20K%E1%BA%BFt%20n%E1%BB%91i%20thuong%20hi%E1%BB%87u.jpg

 

TẬP ĐOÀN IMC NHẬT BẢN THĂM NHÀ MÁY DDT VÀ KÝ KẾT HỢP TÁC

TẬP ĐOÀN IMC NHẬT BẢN THĂM NHÀ MÁY DDT VÀ KÝ KẾT HỢP TÁC

Ngày 26/8/2023, phụ kiện DDT vui mừng chào đón Tổng Giám Đốc tập đoàn International Merchandising Corporation (IMC) sang thăm nhà máy DDT.

DDT THAM GIA NGÀY HỘI HỢP TÁC DOANH NGHIỆP VÀ TƯ VẤN GIỚI THIỆU VIỆC LÀM NĂM HỌC 2023 - 2024 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

DDT THAM GIA NGÀY HỘI HỢP TÁC DOANH NGHIỆP VÀ TƯ VẤN GIỚI THIỆU VIỆC LÀM NĂM HỌC 2023 - 2024 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

Ngày 16/12/2023 vừa qua, DDT đã tham gia Ngày hội việc làm tại trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp (Uneti) nhằm gia tăng tính kết nối giữa doanh nghiệp với nhà trường. Đồng thời mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, chất lượng cao cho sinh viên khối ngành kinh tế, kỹ thuật, công nghiệp.