PHỤ KIỆN CHẤT - NHẤT VIỆT NAM
1900272712
Menu

DDT tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần thứ 2

DDT là 1 trong hơn 1000 gian hàng có mặt tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần thứ 2 để giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm mới nhất, được sản xuất theo công nghệ Châu Âu.

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần thứ 2 được diễn ra từ ngày 20 đến 24/9 với sự tham gia của gần 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước đã kết thúc thành công tốt đẹp. DDT là 1 trong hơn 1000 gian hàng có mặt tại sự kiện để giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm mới nhất, được sản xuất theo công nghệ Châu Âu.

/upload/image/1(3).jpgĐược biết đến là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành phụ kiện, DDT cũng có mặt tại sự kiện Vietbuild Hà Nội 2023 lần này. Với mục tiêu là giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm mới nhất, có nhiều tính năng ưu việt đã được đội ngũ R&D của DDT nghiên cứu tìm tòi công nghệ từ các nước hàng đầu Châu Âu.

/upload/image/3(2).jpg

Các sản phẩm mới siêu hot có chất lượng tốt nhất mà DDT mang đến tại gian hàng triển lãm Vietbuild đó là: Bản lề thủy lực cho cửa nhôm, cửa kính, phụ kiện phòng tắm kính, cửa lùa ray nhôm cho cửa đi, cửa phòng tắm, bản lề siêu sang trọng,... Cùng rất nhiều chương trình ưu đãi và những phần quà có giá trị dành tặng Quý đối tác, khách hàng.

/upload/image/5.jpg

/upload/image/4(2).jpg/upload/image/7(1).jpgBuổi triển lãm gian hàng của DDT tại Vietbuild đã thu hút đông đảo sự chú ý của khách thăm quan. Cùng với sự quan tâm, ủng hộ nồng nhiệt của các Quý đối tác đã đến tham quan, giao lưu, gửi hoa, nhắn tin chúc mừng. Điều này đã tạo động lực mạnh mẽ cho DDT để tiếp tục đầu tư và phát triển cho sản phẩm của mình ngày một hoàn thiện và chất lượng hơn nữa.

/upload/image/8(1).jpg

/upload/image/10(1).jpg

/upload/image/14.jpg/upload/image/13.jpg
5 ngày tham gia triển lãm gian hàng của DDT tại Vietbuild Hà Nội 2023 đã khép lại thành công rực rỡ. Triển lãm đã giúp các doanh nghiệp nói chung và DDT nói riêng cơ hội và điều kiện tốt để trao đổi kinh nghiệm, hợp tác tài chính, chuyển giao công nghệ nhằm các dòng sản phẩm mới nhất trên các lĩnh vực Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng & Vật liệu xây dựng. Qua đó nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần đem lại sự phát triển ngày càng phồn vinh cho xã hội. Hẹn gặp lại Quý khách hàng trong những sự kiện sắp tới của DDT!

Các bài viết liên quan
“KẾT NỐI THƯƠNG HIỆU DDT”

“KẾT NỐI THƯƠNG HIỆU DDT”

“KẾT NỐI THƯƠNG HIỆU DDT”

Kết nối và đồng hành luôn là tôn chỉ của DDT khi làm việc với các đối tác, nhà phân phối, đại lý. DDT luôn coi đối tác, nhà phân phối, đại lý là những người bạn đồng hành trên con đường phát triển.

/upload/image/%E1%BA%A2nh%20bai%20CT%20K%E1%BA%BFt%20n%E1%BB%91i%20thuong%20hi%E1%BB%87u.jpg

 

TẬP ĐOÀN IMC NHẬT BẢN THĂM NHÀ MÁY DDT VÀ KÝ KẾT HỢP TÁC

TẬP ĐOÀN IMC NHẬT BẢN THĂM NHÀ MÁY DDT VÀ KÝ KẾT HỢP TÁC

Ngày 26/8/2023, phụ kiện DDT vui mừng chào đón Tổng Giám Đốc tập đoàn International Merchandising Corporation (IMC) sang thăm nhà máy DDT.

ĐỒNG HÀNH VỀ ĐÍCH CÙNG DDT

ĐỒNG HÀNH VỀ ĐÍCH CÙNG DDT

Chương trình chính thức khởi động từ ngày 28/10/2023 - 25/01//2024 với nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị lớn

CHÀO MỪNG ĐỐI TÁC HANIL VÀ UNICO HÀN QUỐC SANG THĂM LÀM VIỆC TẠI NHÀ MÁY DDT

CHÀO MỪNG ĐỐI TÁC HANIL VÀ UNICO HÀN QUỐC SANG THĂM LÀM VIỆC TẠI NHÀ MÁY DDT

Ngày 16/05, DDT vinh dự tiếp đón đối tác Hanil và Unico Hàn Quốc sang tham quan và làm việc tại nhà máy. Một lần nữa chứng minh được uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm của DDT trên trường Quốc tế.

CHÚC MỪNG LỄ KÝ HỢP TÁC GIỮA PHỤ KIỆN KÍNH DDT VÀ THANH NHÔM NHẬT BẢN MAXPRO.JP

CHÚC MỪNG LỄ KÝ HỢP TÁC GIỮA PHỤ KIỆN KÍNH DDT VÀ THANH NHÔM NHẬT BẢN MAXPRO.JP

Ngày 13/05 vừa qua, Lễ Ký Hợp Tác giữa Phụ Kiện Kính DDT (DDT) và Thanh Nhôm Nhật Bản MAXPRO.JP đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là “mốc son” mở ra chặng đường phát triển mới cho cả hai bên.

DDT CUNG CẤP PHỤ KIỆN KÍNH CHO DỰ ÁN FLAMINGO HẢI TIẾN - THANH HÓA

DDT CUNG CẤP PHỤ KIỆN KÍNH CHO DỰ ÁN FLAMINGO HẢI TIẾN - THANH HÓA

Flamingo Hải Tiến là đại dự án có quy mô gần 18.8 ha, được đầu tư xây dựng bởi Flamingo Holding Group. Nơi đây là tổ hợp giải trí – du lịch – nghỉ dưỡng – thể thao biển hạng sang sở hữu hơn 50 tiện ích nổi bật như công viên ánh sáng, phố đi bộ, khu ẩm thực bất tận,... mang đến những giá trị thiết thực và cao cấp bậc nhất tại Thanh Hóa và miền Bắc.