Phụ kiện kính DDT tài trợ cho Sự kiện Lễ ra mắt HHCVN - Phân hội Đông Anh - Sóc Sơn - Mê Linh
Ngày 21/4/2024, tại TTTM Diệp Linh Plaza, Đông Anh, sẽ diễn ra Lễ ra mắt HHCVN - Phân hội Đông Anh - Sóc Sơn - Mê Linh & Gala Trao giải CK Hội thao HHCVN lần thứ nhất
Sự kiện quy tụ 800 hội viên và khách mời tham gia cùng gần 100 gian hàng triển lãm, chính là cơ hội “có 102” để các thương hiệu và doanh nghiệp giới thiệu những sản phẩm và giải pháp công nghệ mới nhất trong ngành Cửa tới các hội viên và người tiêu dùng tại địa phương.
Phụ kiện kính DDT vinh dự đồng hành cùng HHCVN - Thành Phố Hà Nội - Phân Hội Đông Anh - Mê Linh - Sóc Sơn tạo ra sân chơi bổ ích cho anh em trong nghề cùng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm. Đồng thời góp một phần công sức vào sự phát triển ngành xây dựng và vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

Phụ kiện kính DDT chúc cho sự kiện thành công rực rỡ, chúc HHCVN - Thành Phố Hà Nội - Phân Hội Đông Anh - Mê Linh - Sóc Sơn sẽ phát triển lớn mạnh trong tương lai!
Tin tức mới
DDT CUNG CẤP PHỤ KIỆN KÍNH CHO DỰ ÁN FLAMINGO HẢI TIẾN - THANH HÓA
Flamingo Hải Tiến là đại dự án có quy mô gần 18.8 ha, được đầu tư xây dựng bởi Flamingo Holding Group. Nơi đây là tổ hợp giải trí – du lịch – nghỉ dưỡng – thể thao biển hạng sang sở hữu hơn 50 tiện ích nổi bật như công viên ánh sáng, phố đi bộ, khu ẩm thực bất tận,... mang đến những giá trị thiết thực và cao cấp bậc nhất tại Thanh Hóa và miền Bắc.
DDT VINH DỰ LÀ NHÀ TÀI TRỢ BẠC CHO TRIỂN LÃM VÀ RA MẮT HỘI NGÀNH CỬA PHÚ THỌ
DDT VINH DỰ LÀ NHÀ TÀI TRỢ BẠC CHO TRIỂN LÃM VÀ RA MẮT HỘI NGÀNH CỬA PHÚ THỌ
Ngày 20/6/2023, tại thành phố Việt Trì, sự kiện Lễ ra mắt Hội Ngành cửa Phú Thọ sẽ được diễn ra quy tụ gần 100 gian hàng triển lãm, hơn 1000 doanh nghiệp, nhà phân phối, đại lý liên quan lĩnh vực cửa và vật tư.
Phụ kiện DDT hân hạnh đồng hành cùng Hội Ngành cửa Phú Thọ
Đón tiếp đối tác Hoa Kỳ quay trở lại DDT sau 6 năm
Vừa qua, Công ty DDT vinh dự chào đón đoàn đối tác đến từ Hoa Kỳ quay trở lại thăm và làm việc tại nhà máy sau 6 năm kể từ chuyến thăm đầu tiên vào năm 2019.

Trong khuôn khổ chuyến công tác lần này, đoàn đã tham quan dây chuyền sản xuất các dòng sản phẩm chủ lực của DDT như bản lề kính, trụ lan can cầu thang, cabin kính,... và có buổi trao đổi, làm việc cùng đội ngũ kỹ thuật, quản lý của công ty.
Sự trở lại của đối tác là minh chứng rõ nét cho mối quan hệ hợp tác bền vững, đồng thời thể hiện niềm tin vào chất lượng sản phẩm, năng lực công nghệ và con người DDT. Đây cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện, phát triển và không ngừng nâng cao giá trị phục vụ khách hàng quốc tế.

DDT – Phụ kiện kính chất lượng cho mọi công trình
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI "CÙNG DDT ĐẬP TAN NẮNG NÓNG"
CÙNG DDT ĐẬP TAN NẮNG NÓNG
Ngại gì nắng nóng, đã có DDT. Khách hàng hãy nhanh chân đến các Nhà phân phối/Đại lý của DDT để nhận những chiếc bình nước đá quà tặng khi mua hàng nhé.
SUMMER VACATION - TOGETHER WE ARE STRONGER
Chuyến du lịch nghỉ dưỡng với thông điệp "Cùng nhau đoàn kết để lớn mạnh" đã được DDT tổ chức từ 24-26/6/2023 cho toàn thể cán bộ công nhân viên đầy thú vị, bổ ích tại bãi biển Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa
Lan can không trụ MAXPRO. JP do DDT phân phối tại công trình biệt thự Quốc Oai
Không chỉ là phụ kiện, đây còn là giải pháp nâng tầm kiến trúc cho không gian sống!



.png)

.png)
.png)