PHỤ KIỆN CHẤT - NHẤT VIỆT NAM
1900272712
Menu

KHAI XUÂN ẤT TỴ - VẠN SỰ NHƯ Ý

Ngày mùng 6 Tết Ất Tỵ 2025 (tức 3/2/2025 DL), Phụ kiện kính DDT đã tổ chức gặp mặt đầu xuân và gửi lời chúc Tết đến tập thể CNV Công ty mong muốn một năm mới bùng nổ và thành công.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, DDT xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý Khách hàng, Đối tác. Chúc Quý Anh Chị một năm mới An khang thịnh vượng - Thật nhiều sức khỏe - Bình an - May mắn!

/upload/image/Thi%E1%BA%BFt%20k%E1%BA%BF%20chua%20co%20ten%20(2).png

/upload/image/Thi%E1%BA%BFt%20k%E1%BA%BF%20chua%20co%20ten%20(4).png

/upload/image/Thi%E1%BA%BFt%20k%E1%BA%BF%20chua%20co%20ten.png

Các bài viết liên quan
PHỤ KIỆN DDT XUẤT KHẨU LÔ PHỤ KIỆN THỨ HAI TRONG NĂM 2024 SANG NHẬT

PHỤ KIỆN DDT XUẤT KHẨU LÔ PHỤ KIỆN THỨ HAI TRONG NĂM 2024 SANG NHẬT

Ngày 16/8/2024 vừa qua, DDT tiếp tục xuất container hàng thứ hai sang thị trường khó tính Nhật Bản. Trước đó lô hàng đầu tiên cũng đã được xuất khẩu thành công vào tháng 4 năm nay.

DDT VINH DỰ LÀ NHÀ CUNG CẤP PHỤ KIỆN CHO DỰ ÁN CẦU ĐI BỘ ĐẦU TIÊN VEN BIỂN ĐÀ NẴNG

DDT VINH DỰ LÀ NHÀ CUNG CẤP PHỤ KIỆN CHO DỰ ÁN CẦU ĐI BỘ ĐẦU TIÊN VEN BIỂN ĐÀ NẴNG

Cầu đi bộ dài 140 m bắc qua đại lộ Nguyễn Tất Thành, do tập đoàn Mikazuki (Nhật Bản) tặng Đà Nẵng, được khánh thành chiều 1/7/2023.

Với uy tín năng lực đã cung cấp phụ kiện cho các dự án trọng điểm Quốc gia, DDT đã được Chủ đầu tư - Tập đoàn Mikazuki tin tưởng lựa chọn cung cấp toàn bộ phụ kiện lan can kính cho công trình.

Cây cầu được làm theo kiến trúc Nhật Bản, cao gần 13 m, dài hơn 140 m, với diện tích sàn khoảng 655 m2. Kinh phí xây dựng 42 tỷ đồng.

 

DDT CUNG CẤP PHỤ KIỆN KÍNH CHO DỰ ÁN FLAMINGO HẢI TIẾN - THANH HÓA

DDT CUNG CẤP PHỤ KIỆN KÍNH CHO DỰ ÁN FLAMINGO HẢI TIẾN - THANH HÓA

Flamingo Hải Tiến là đại dự án có quy mô gần 18.8 ha, được đầu tư xây dựng bởi Flamingo Holding Group. Nơi đây là tổ hợp giải trí – du lịch – nghỉ dưỡng – thể thao biển hạng sang sở hữu hơn 50 tiện ích nổi bật như công viên ánh sáng, phố đi bộ, khu ẩm thực bất tận,... mang đến những giá trị thiết thực và cao cấp bậc nhất tại Thanh Hóa và miền Bắc.

 DDT được mời  xuất hiện trong chương trình “Gương mặt Robocon” của VTV

DDT được mời xuất hiện trong chương trình “Gương mặt Robocon” của VTV

Vừa qua, Đài Truyền hình Việt Nam đã đến ghi hình tại nhà máy DDT để thực hiện phóng sự trong khuôn khổ chương trình truyền hình chuyên đề “Hành trình tới Robocon – Phần 3”, chuyên mục “Gương mặt Robocon”.

Đây là chương trình tôn vinh các kỹ sư Việt từng đại diện quốc gia tham dự cuộc thi Robocon châu Á – Thái Bình Dương, đặc biệt là đội tuyển vô địch năm 2005 – những người đã tiếp tục hành trình sáng tạo và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực cơ khí chế tạo.

Là một trong những doanh nghiệp được sáng lập bởi các thành viên từng tham gia đội Robocon năm 2005, DDT hiện là đơn vị chuyên sản xuất phụ kiện kính kiến trúc cao cấp như:

  • Bản lề thủy lực

  • Phụ kiện lan can cầu thang

  • Cabin kính tắm cao cấp

  • Phụ kiện lắp ghép kính

  • Phụ kiện phòng tắm kính 

  • Cửa lùa ray treo

“MÙA HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG DDT” - chuỗi sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập

“MÙA HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG DDT” - chuỗi sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập

MÙA HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG DDT” - chuỗi sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập.

Bạn đã chuẩn bị hành trang cho chương trình “Mùa hè sôi động cùng DDT” chưa?

/upload/image/%E1%BA%A2nh%20bai(1).jpg

DDT VINH DỰ LÀ NHÀ TÀI TRỢ BẠC CHO TRIỂN LÃM VÀ RA MẮT HỘI NGÀNH CỬA PHÚ THỌ

DDT VINH DỰ LÀ NHÀ TÀI TRỢ BẠC CHO TRIỂN LÃM VÀ RA MẮT HỘI NGÀNH CỬA PHÚ THỌ

DDT VINH DỰ LÀ NHÀ TÀI TRỢ BẠC CHO TRIỂN LÃM VÀ RA MẮT HỘI NGÀNH CỬA PHÚ THỌ

Ngày 20/6/2023, tại thành phố Việt Trì, sự kiện Lễ ra mắt Hội Ngành cửa Phú Thọ sẽ được diễn ra quy tụ gần 100 gian hàng triển lãm, hơn 1000 doanh nghiệp, nhà phân phối, đại lý liên quan lĩnh vực cửa và vật tư.

Phụ kiện DDT hân hạnh đồng hành cùng Hội Ngành cửa Phú Thọ