PHỤ KIỆN CHẤT - NHẤT VIỆT NAM
1900272712
Menu

Phụ kiện DDT tham gia chương trình đào tạo “Nâng cao năng lực xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015”

Ngày 2/8/2023, Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Đại Dương - DDT đã tham gia chương trình đào tạo cùng với sự góp mặt của rất nhiều các doanh nghiệp lớn trong ngành công nghiệp hỗ trợ.

 Trong khuôn khổ Chương trình Công nghiệp hỗ trợ năm 2023, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc, Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức triển khai Đề án “Nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp hỗ trợ thông qua việc xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015”.

Nhập mô tả ảnh tại đây

Ngày 2/8/2023, Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Đại Dương - DDT đã tham gia chương trình đào tạo cùng với sự góp mặt của rất nhiều các doanh nghiệp lớn trong ngành công nghiệp hỗ trợ.

Nhập mô tả ảnh tại đây

Với tầm nhìn là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện cho ngành xây dựng, áp dụng các tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng Quốc tế, cùng với chiến lược phát triển bền vững, DDT luôn hướng tới trở thành công ty đầu ngành Việt Nam về chất lượng và uy tín.

Các bài viết liên quan
 DDT được mời  xuất hiện trong chương trình “Gương mặt Robocon” của VTV

DDT được mời xuất hiện trong chương trình “Gương mặt Robocon” của VTV

Vừa qua, Đài Truyền hình Việt Nam đã đến ghi hình tại nhà máy DDT để thực hiện phóng sự trong khuôn khổ chương trình truyền hình chuyên đề “Hành trình tới Robocon – Phần 3”, chuyên mục “Gương mặt Robocon”.

Đây là chương trình tôn vinh các kỹ sư Việt từng đại diện quốc gia tham dự cuộc thi Robocon châu Á – Thái Bình Dương, đặc biệt là đội tuyển vô địch năm 2005 – những người đã tiếp tục hành trình sáng tạo và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực cơ khí chế tạo.

Là một trong những doanh nghiệp được sáng lập bởi các thành viên từng tham gia đội Robocon năm 2005, DDT hiện là đơn vị chuyên sản xuất phụ kiện kính kiến trúc cao cấp như:

  • Bản lề thủy lực

  • Phụ kiện lan can cầu thang

  • Cabin kính tắm cao cấp

  • Phụ kiện lắp ghép kính

  • Phụ kiện phòng tắm kính 

  • Cửa lùa ray treo

TẬP ĐOÀN IMC NHẬT BẢN THĂM NHÀ MÁY DDT VÀ KÝ KẾT HỢP TÁC

TẬP ĐOÀN IMC NHẬT BẢN THĂM NHÀ MÁY DDT VÀ KÝ KẾT HỢP TÁC

Ngày 26/8/2023, phụ kiện DDT vui mừng chào đón Tổng Giám Đốc tập đoàn International Merchandising Corporation (IMC) sang thăm nhà máy DDT.

DẤU ẤN CỦA PHỤ KIỆN KÍNH DDT TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2024 LẦN THỨ NHẤT

DẤU ẤN CỦA PHỤ KIỆN KÍNH DDT TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2024 LẦN THỨ NHẤT

Tham gia sự kiện Vietbuild Hà Nội vào ngày 20/03 - 24/03/2023 vừa qua, gian hàng của DDT đã có một buổi triển lãm đầy ấn tượng và thu hút.

CHÚC MỪNG LỄ KÝ HỢP TÁC GIỮA PHỤ KIỆN KÍNH DDT VÀ THANH NHÔM NHẬT BẢN MAXPRO.JP

CHÚC MỪNG LỄ KÝ HỢP TÁC GIỮA PHỤ KIỆN KÍNH DDT VÀ THANH NHÔM NHẬT BẢN MAXPRO.JP

Ngày 13/05 vừa qua, Lễ Ký Hợp Tác giữa Phụ Kiện Kính DDT (DDT) và Thanh Nhôm Nhật Bản MAXPRO.JP đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là “mốc son” mở ra chặng đường phát triển mới cho cả hai bên.

TIỆC TẤT NIÊN DDT CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024: ĐÓN KHỞI ĐẦU MỚI - DẪN LỖI THÀNH CÔNG

TIỆC TẤT NIÊN DDT CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024: ĐÓN KHỞI ĐẦU MỚI - DẪN LỖI THÀNH CÔNG

Ngày 27/01/2024 vừa qua, Phụ kiện kính DDT đã kết thúc một năm 2023 thành công bằng bữa tiệc tất niên vui vẻ, ấm cúng với sự tham gia đầy đủ của Ban lãnh đạo, CBCNV công ty và 1 số khách mời tham dự.

KHAI XUÂN ẤT TỴ - VẠN SỰ NHƯ Ý

KHAI XUÂN ẤT TỴ - VẠN SỰ NHƯ Ý

Ngày mùng 6 Tết Ất Tỵ 2025 (tức 3/2/2025 DL), Phụ kiện kính DDT đã tổ chức gặp mặt đầu xuân và gửi lời chúc Tết đến tập thể CNV Công ty mong muốn một năm mới bùng nổ và thành công.