Phụ kiện DDT tham gia chương trình đào tạo “Nâng cao năng lực xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015”
Ngày 2/8/2023, Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Đại Dương - DDT đã tham gia chương trình đào tạo cùng với sự góp mặt của rất nhiều các doanh nghiệp lớn trong ngành công nghiệp hỗ trợ.
Trong khuôn khổ Chương trình Công nghiệp hỗ trợ năm 2023, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc, Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức triển khai Đề án “Nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp hỗ trợ thông qua việc xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015”.
Ngày 2/8/2023, Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Đại Dương - DDT đã tham gia chương trình đào tạo cùng với sự góp mặt của rất nhiều các doanh nghiệp lớn trong ngành công nghiệp hỗ trợ.
Với tầm nhìn là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện cho ngành xây dựng, áp dụng các tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng Quốc tế, cùng với chiến lược phát triển bền vững, DDT luôn hướng tới trở thành công ty đầu ngành Việt Nam về chất lượng và uy tín.
Tin tức mới
Phụ kiện kính DDT tài trợ cho Sự kiện Lễ ra mắt HHCVN - Phân hội Đông Anh - Sóc Sơn - Mê Linh
Ngày 21/4/2024, tại TTTM Diệp Linh Plaza, Đông Anh, sẽ diễn ra Lễ ra mắt HHCVN - Phân hội Đông Anh - Sóc Sơn - Mê Linh & Gala Trao giải CK Hội thao HHCVN lần thứ nhất
DDT Hoàn Thành Kiện Hàng Thứ 4 Xuất Khẩu Sang Nhật Bản Trong Năm 2025
Ngày 10-12-2025, tại nhà máy DDT, đội ngũ sản xuất tiếp tục hoàn thiện và bàn giao kiện hàng thứ 5 nằm trong lô xuất khẩu sang Nhật Bản. Đây cũng là lần xuất thứ 4 của DDT trong năm 2025, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình nâng cao năng lực sản xuất và củng cố niềm tin của các đối tác quốc tế.
SỨC NÓNG CỦA PHỤ KIỆN KÍNH DDT TẠI TIỆC TRI ÂN & GIỚI THIỆU SẢN PHẨM - NPP THỨC THẮM NAM ĐỊNH
Ngày 12/05 vừa qua, “Tiệc tri ân & Giới thiệu sản phẩm” NPP Thức Thắm Nam Định đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của hơn 400 khách mời, khẳng định tinh thần giao lưu - gắn kết - sẻ chia giữa anh em Cơ khí - Nhôm kính trên địa bàn tỉnh Nam Định.
DDT bàn giao trụ lan can tại Nhà ga T3 – Sân bay Nội Bài
DDT tự hào tiếp tục đồng hành cùng dự án trọng điểm quốc gia Nhà ga T3 – Sân bay Quốc tế Nội Bài với hạng mục trụ lan can được lắp đặt và bàn giao trực tiếp tại công trình.
DDT được mời xuất hiện trong chương trình “Gương mặt Robocon” của VTV
Vừa qua, Đài Truyền hình Việt Nam đã đến ghi hình tại nhà máy DDT để thực hiện phóng sự trong khuôn khổ chương trình truyền hình chuyên đề “Hành trình tới Robocon – Phần 3”, chuyên mục “Gương mặt Robocon”.
Đây là chương trình tôn vinh các kỹ sư Việt từng đại diện quốc gia tham dự cuộc thi Robocon châu Á – Thái Bình Dương, đặc biệt là đội tuyển vô địch năm 2005 – những người đã tiếp tục hành trình sáng tạo và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực cơ khí chế tạo.
Là một trong những doanh nghiệp được sáng lập bởi các thành viên từng tham gia đội Robocon năm 2005, DDT hiện là đơn vị chuyên sản xuất phụ kiện kính kiến trúc cao cấp như:
-
Bản lề thủy lực
-
Phụ kiện lan can cầu thang
-
Cabin kính tắm cao cấp
-
Phụ kiện lắp ghép kính
-
Phụ kiện phòng tắm kính
-
Cửa lùa ray treo
Trụ lan can DDT chinh phục chủ đầu tư Công ty TNHH Top Textiles Nam Định
Công ty TNHH Top Textiles thuộc tập đoàn Toray (Nhật Bản) triển khai xây dựng trên diện tích 31,2 ha với tổng mức đầu tư hơn 203 triệu USD. Đây là dự án quan trọng góp phần vào công cuộc tái cấu trúc chuỗi giá trị dệt may toàn cầu, từng bước đưa Nam Định trở thành trung tâm lớn về dệt may của cả nước.




.png)