Phụ kiện DDT tham gia chương trình đào tạo “Nâng cao năng lực xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015”
Ngày 2/8/2023, Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Đại Dương - DDT đã tham gia chương trình đào tạo cùng với sự góp mặt của rất nhiều các doanh nghiệp lớn trong ngành công nghiệp hỗ trợ.
Trong khuôn khổ Chương trình Công nghiệp hỗ trợ năm 2023, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc, Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức triển khai Đề án “Nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp hỗ trợ thông qua việc xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015”.
Ngày 2/8/2023, Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Đại Dương - DDT đã tham gia chương trình đào tạo cùng với sự góp mặt của rất nhiều các doanh nghiệp lớn trong ngành công nghiệp hỗ trợ.
Với tầm nhìn là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện cho ngành xây dựng, áp dụng các tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng Quốc tế, cùng với chiến lược phát triển bền vững, DDT luôn hướng tới trở thành công ty đầu ngành Việt Nam về chất lượng và uy tín.
Tin tức mới
5 NGÀY TRIỂN LÃM KẾT THÚC: DDT - VIETBUILD HÀ NỘI 2025 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
Là 1 trong hơn 1500 gian hàng có mặt tại triển lãm quốc tế VIETBUILD HÀ NỘI năm nay, gian hàng của DDT đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan với các sản phẩm đẳng cấp, có tính năng ưu việt.
DDT CUNG CẤP ĐỒNG BỘ TRỤ LAN CAN, PHỤ KIỆN PHÒNG TẮM VÀ CHẬU RỬA BÁT CHO DỰ ÁN CAPITAL ELITE
Capital Elite 18 Phạm Hùng, Hà Nội tọa lạc tại vị trí đắc địa, thuận lợi cho việc di chuyển, bao quanh là hạ tầng giao thông hiện đại, cùng sự kết nối tốt đến các khu vực quan trọng trong thủ đô.
Khởi động tuần mới với siêu dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên, Hải Phòng
Chất lượng - tinh xảo - thẩm mỹ - đỉnh cao 16 năm kinh nghiệm. Đó là lý do vì sao phụ kiện DDT chinh phục được rất nhiều ông lớn trong ngành xây dựng như Vingroup, Vinaconex, Bitexco Group,....
DDT được mời xuất hiện trong chương trình “Gương mặt Robocon” của VTV
Vừa qua, Đài Truyền hình Việt Nam đã đến ghi hình tại nhà máy DDT để thực hiện phóng sự trong khuôn khổ chương trình truyền hình chuyên đề “Hành trình tới Robocon – Phần 3”, chuyên mục “Gương mặt Robocon”.
Đây là chương trình tôn vinh các kỹ sư Việt từng đại diện quốc gia tham dự cuộc thi Robocon châu Á – Thái Bình Dương, đặc biệt là đội tuyển vô địch năm 2005 – những người đã tiếp tục hành trình sáng tạo và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực cơ khí chế tạo.
Là một trong những doanh nghiệp được sáng lập bởi các thành viên từng tham gia đội Robocon năm 2005, DDT hiện là đơn vị chuyên sản xuất phụ kiện kính kiến trúc cao cấp như:
-
Bản lề thủy lực
-
Phụ kiện lan can cầu thang
-
Cabin kính tắm cao cấp
-
Phụ kiện lắp ghép kính
-
Phụ kiện phòng tắm kính
-
Cửa lùa ray treo
DDT bàn giao trụ lan can tại Nhà ga T3 – Sân bay Nội Bài
DDT tự hào tiếp tục đồng hành cùng dự án trọng điểm quốc gia Nhà ga T3 – Sân bay Quốc tế Nội Bài với hạng mục trụ lan can được lắp đặt và bàn giao trực tiếp tại công trình.
Phụ kiện kính DDT tài trợ cho Sự kiện Lễ ra mắt HHCVN - Phân hội Đông Anh - Sóc Sơn - Mê Linh
Ngày 21/4/2024, tại TTTM Diệp Linh Plaza, Đông Anh, sẽ diễn ra Lễ ra mắt HHCVN - Phân hội Đông Anh - Sóc Sơn - Mê Linh & Gala Trao giải CK Hội thao HHCVN lần thứ nhất



.png)

.png)