PHỤ KIỆN DDT XUẤT KHẨU LÔ PHỤ KIỆN THỨ HAI TRONG NĂM 2024 SANG NHẬT
Ngày 16/8/2024 vừa qua, DDT tiếp tục xuất container hàng thứ hai sang thị trường khó tính Nhật Bản. Trước đó lô hàng đầu tiên cũng đã được xuất khẩu thành công vào tháng 4 năm nay.
Phụ kiện DDT được người dân xứ sở hoa anh đào tin dùng, đánh giá cao về chất lượng với những ưu điểm vượt trội về công nghệ xử lý và tiêu chuẩn kỹ thuật, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe.
Đối tác IMC Nhật Bản đã tin tưởng ký kết hợp tác chiến lược lâu dài với DDT cùng những lô hàng tiếp theo trong năm 2024-2025.
.jpg)
Với 16 năm kinh nghiệm chinh phục thị trường trong nước với hệ thống sản phẩm chất lượng, DDT tự tin bước chân ra thị trường quốc tế, khẳng định vị thế là Nhà sản xuất phụ kiện hàng đầu Việt Nam.


Tin tức mới
NHỮNG HÌNH ẢNH TẠI LỄ RA MẮT HỘI NGÀNH CỬA PHÚ THỌ
CÙNG DDT NHÌN LẠI NHỮNG HÌNH ẢNH TẠI LỄ RA MẮT HỘI NGÀNH CỬA PHÚ THỌ
CHÚC MỪNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NPP BÌNH MINH - VĨNH PHÚC
Ngày 07-09/03/2025 vừa qua, Hội nghị Khách hàng NPP Bình Minh - Vĩnh Phúc đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các đối tác khách mời hàng đầu trong lĩnh vực phụ kiện xây dựng, chậu rửa bát như DDT, TADICO.
ĐỐI TÁC NHẬT BẢN TIẾP TỤC THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI NHÀ MÁY – KHẲNG ĐỊNH NIỀM TIN HỢP TÁC
Ngày 22/7/2025, Công ty vinh dự đón tiếp đoàn đối tác đến từ Nhật Bản quay trở lại thăm và làm việc tại nhà máy – đánh dấu lần thứ hai hai bên gặp gỡ trực tiếp tại hiện trường sản xuất.

Trong suốt buổi làm việc, đoàn đối tác đã tiến hành kiểm tra toàn diện các hạng mục: từ quy trình sản xuất, kiểm định nguyên vật liệu đầu vào, tiêu chuẩn kỹ thuật đến hệ thống kiểm soát chất lượng tại xưởng. Mỗi chi tiết đều được hai bên trao đổi kỹ lưỡng và minh bạch, đúng với phong cách làm việc cẩn trọng, chuyên nghiệp của các doanh nghiệp Nhật Bản.


Việc đối tác quay trở lại lần thứ hai không chỉ thể hiện sự tin tưởng ngày càng lớn vào năng lực sản xuất và quản lý của công ty, mà còn khẳng định định hướng phát triển đúng đắn trong chiến lược đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và mở rộng hợp tác quốc tế bền vững.
Chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của đối tác và cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, tối ưu hóa quy trình sản xuất và xây dựng quan hệ hợp tác lâu dài, hiệu quả, cùng phát triển trong thời gian tới.

Lan can không trụ MAXPRO. JP do DDT phân phối tại công trình biệt thự Quốc Oai
Không chỉ là phụ kiện, đây còn là giải pháp nâng tầm kiến trúc cho không gian sống!
DẤU ẤN CỦA PHỤ KIỆN KÍNH DDT TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2024 LẦN THỨ NHẤT
Tham gia sự kiện Vietbuild Hà Nội vào ngày 20/03 - 24/03/2023 vừa qua, gian hàng của DDT đã có một buổi triển lãm đầy ấn tượng và thu hút.
HỌP BÀN CHIẾN LƯỢC KINH DOANH 2 QUÝ CUỐI NĂM 2023
HỌP BÀN CHIẾN LƯỢC KINH DOANH 2 QUÝ CUỐI NĂM 2023
“Kết nối cơ hội – hợp lực sức mạnh – chia sẻ lợi ích”




.png)

.png)