PHỤ KIỆN CHẤT - NHẤT VIỆT NAM
1900272712
Menu

PHỤ KIỆN DDT XUẤT KHẨU LÔ PHỤ KIỆN THỨ HAI TRONG NĂM 2024 SANG NHẬT

Ngày 16/8/2024 vừa qua, DDT tiếp tục xuất container hàng thứ hai sang thị trường khó tính Nhật Bản. Trước đó lô hàng đầu tiên cũng đã được xuất khẩu thành công vào tháng 4 năm nay.

Phụ kiện DDT được người dân xứ sở hoa anh đào tin dùng, đánh giá cao về chất lượng với những ưu điểm vượt trội về công nghệ xử lý và tiêu chuẩn kỹ thuật, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe.

Đối tác IMC Nhật Bản đã tin tưởng ký kết hợp tác chiến lược lâu dài với DDT cùng những lô hàng tiếp theo trong năm 2024-2025.

/upload/image/373092636_806071107980867_997434379871648181_n%20(1).jpg

Với 16 năm kinh nghiệm chinh phục thị trường trong nước với hệ thống sản phẩm chất lượng, DDT tự tin bước chân ra thị trường quốc tế, khẳng định vị thế là Nhà sản xuất phụ kiện hàng đầu Việt Nam.

/upload/image/726ac6d4948b33d56a9a.jpg

/upload/image/9ddc2075722ad5748c3b.jpg

Các bài viết liên quan
Đón tiếp đối tác Hoa Kỳ quay trở lại DDT sau 6 năm

Đón tiếp đối tác Hoa Kỳ quay trở lại DDT sau 6 năm

Vừa qua, Công ty DDT vinh dự chào đón đoàn đối tác đến từ Hoa Kỳ quay trở lại thăm và làm việc tại nhà máy sau 6 năm kể từ chuyến thăm đầu tiên vào năm 2019.

/upload/image/bai%20vi%E1%BA%BFt/z6627581736049_c60ce8c1c2923988cbe6e30e3b7faf09.jpg

Trong khuôn khổ chuyến công tác lần này, đoàn đã tham quan dây chuyền sản xuất các dòng sản phẩm chủ lực của DDT như bản lề kính, trụ lan can cầu thang, cabin kính,... và có buổi trao đổi, làm việc cùng đội ngũ kỹ thuật, quản lý của công ty.

Sự trở lại của đối tác là minh chứng rõ nét cho mối quan hệ hợp tác bền vững, đồng thời thể hiện niềm tin vào chất lượng sản phẩm, năng lực công nghệ và con người DDT. Đây cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện, phát triển và không ngừng nâng cao giá trị phục vụ khách hàng quốc tế.

/upload/image/bai%20vi%E1%BA%BFt/z6627581752463_059d9511228eb3bea682e47524e814f5.jpg

DDT – Phụ kiện kính chất lượng cho mọi công trình

DDT KÝ KẾT HỢP ĐỒNG XUẤT KHẨU VỚI TẬP ĐOÀN IMC NHẬT BẢN

DDT KÝ KẾT HỢP ĐỒNG XUẤT KHẨU VỚI TẬP ĐOÀN IMC NHẬT BẢN

Ngày 13/12/2023 phụ kiện DDT vinh dự đón tiếp Tổng Giám Đốc tập đoàn International Merchandising Corporation (IMC) sang ký kết hợp đồng xuất khẩu.

THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO NHẬN DIỆN SẢN PHẨM

THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO NHẬN DIỆN SẢN PHẨM

Chúng tôi xin thông báo tới quý khách hàng về việc thay đổi nhận diện trên sản phẩm phụ kiện DDT từ ngày 1/9/2023

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - TẶNG VÀNG 9999

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - TẶNG VÀNG 9999

Chương trình thay lời cảm ơn, tri ân chân thành mà DDT đã gửi tới những Nhà phân phối/Đại lý đã xuất sắc vượt doanh số Quý 3/2023

DDT CUNG CẤP PHỤ KIỆN KÍNH CHO DỰ ÁN FLAMINGO HẢI TIẾN - THANH HÓA

DDT CUNG CẤP PHỤ KIỆN KÍNH CHO DỰ ÁN FLAMINGO HẢI TIẾN - THANH HÓA

Flamingo Hải Tiến là đại dự án có quy mô gần 18.8 ha, được đầu tư xây dựng bởi Flamingo Holding Group. Nơi đây là tổ hợp giải trí – du lịch – nghỉ dưỡng – thể thao biển hạng sang sở hữu hơn 50 tiện ích nổi bật như công viên ánh sáng, phố đi bộ, khu ẩm thực bất tận,... mang đến những giá trị thiết thực và cao cấp bậc nhất tại Thanh Hóa và miền Bắc.

PHỤ KIỆN DDT - SỰ LỰA CHỌN CHO KHÁCH SẠN JW MARRIOTT HÀ NỘI

PHỤ KIỆN DDT - SỰ LỰA CHỌN CHO KHÁCH SẠN JW MARRIOTT HÀ NỘI

Khách sạn JW Marriott Hà Nội là một trong những khách sạn 5 sao có chất lượng dịch vụ cao cấp nhất khu vực Đông Nam Á.

Được thiết kế bởi công ty kiến trúc Carlos Zapata Studio nổi tiếng, khách sạn JW Marriott Hanoi đã được vinh danh với những giải thưởng cao quý như “Khách sạn dẫn đầu về dịch vụ Mice tại Châu Á” do World Travel Awards bình chọn, “Khách sạn có thiết kế & Xây dựng đẹp nhất” khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Với uy tin thương hiệu cung cấp phụ kiện kính cho những công trình mang tầm Quốc tế, DDT đã được chủ đầu tư JW Marriott tin tưởng lựa chọn.

DDT thương hiệu của những công trình đẳng cấp quốc tế.