“KẾT NỐI THƯƠNG HIỆU DDT”
“KẾT NỐI THƯƠNG HIỆU DDT”
Kết nối và đồng hành luôn là tôn chỉ của DDT khi làm việc với các đối tác, nhà phân phối, đại lý. DDT luôn coi đối tác, nhà phân phối, đại lý là những người bạn đồng hành trên con đường phát triển.

Hãy cùng “DDT – Phụ kiện chất, Nhất Việt Nam” tham gia chương trình “Kết nối thương hiệu DDT” và nhận những phần quà giá trị nhé.
Thời gian chương trình: 01/06/2023 đến 31/07/2023
Đối tượng áp dụng: Đại lý mua hàng trực tiếp DDT (không áp dụng kênh Dự Án)
Nội dung:
Đại lý tham gia chương trình sẽ đăng bài viết trên facebook/zalo cá nhân/trang bán hàng của đại lý.
Đăng 1 - 3 bài/tuần, bài đăng có câu “DDT – Phụ kiện chất, nhất Việt Nam” và hình ảnh về sản phẩm thương hiệu DDT, gắn thẻ nhân viên DDT.
Mỗi tháng 8 bài sẽ nhận được quà tặng là 1 bộ bản lề sàn 1 cánh hoặc 2 bộ tay cầm 600/400 DDT (khách hàng được chọn quà).
- Cuối mỗi tháng nhân viên DDT sẽ tổng hợp bài đăng và gửi quà đến cho khách hàng trong tháng tiếp theo.
- Lưu ý: Facebook/zalo thật của đại lý, có từ 300 bạn trở lên. Khách hàng tham gia đăng ký thông tin và gửi facebook/zalo tham gia chương trình để DDT hỗ trợ.
Nhanh tay inbox và liên hệ nhân viên kinh doanh DDT để được hỗ trợ. Xin cảm ơn!
================================
DDT – PHỤ KIỆN CHẤT, NHẤT VIỆT NAM
Tin tức mới
TRI ÂN KHÁCH HÀNG - TẶNG VÀNG 9999
Chương trình thay lời cảm ơn, tri ân chân thành mà DDT đã gửi tới những Nhà phân phối/Đại lý đã xuất sắc vượt doanh số Quý 3/2023
Đón tiếp đối tác Hoa Kỳ quay trở lại DDT sau 6 năm
Vừa qua, Công ty DDT vinh dự chào đón đoàn đối tác đến từ Hoa Kỳ quay trở lại thăm và làm việc tại nhà máy sau 6 năm kể từ chuyến thăm đầu tiên vào năm 2019.

Trong khuôn khổ chuyến công tác lần này, đoàn đã tham quan dây chuyền sản xuất các dòng sản phẩm chủ lực của DDT như bản lề kính, trụ lan can cầu thang, cabin kính,... và có buổi trao đổi, làm việc cùng đội ngũ kỹ thuật, quản lý của công ty.
Sự trở lại của đối tác là minh chứng rõ nét cho mối quan hệ hợp tác bền vững, đồng thời thể hiện niềm tin vào chất lượng sản phẩm, năng lực công nghệ và con người DDT. Đây cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện, phát triển và không ngừng nâng cao giá trị phục vụ khách hàng quốc tế.

DDT – Phụ kiện kính chất lượng cho mọi công trình
“KẾT NỐI THƯƠNG HIỆU DDT”
“KẾT NỐI THƯƠNG HIỆU DDT”
Kết nối và đồng hành luôn là tôn chỉ của DDT khi làm việc với các đối tác, nhà phân phối, đại lý. DDT luôn coi đối tác, nhà phân phối, đại lý là những người bạn đồng hành trên con đường phát triển.

THƯ MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC ĐẾN THAM QUAN GIAN HÀNG DDT TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2025
Phụ kiện DDT trân trọng kính mời Quý khách hàng & Quý đối tác toàn quốc đến thăm quan gian hàng của chúng tôi tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HÀ NỘI 2025 – sự kiện quy mô & đẳng cấp nhất trong ngành xây dựng, nội thất và vật liệu.
CHÀO ĐÓN ĐOÀN DOANH NGHIỆP HÀN QUỐC QUA THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI NHÀ MÁY DDT
Ngày 3/12/2024 vừa qua, Phụ kiện DDT đã có buổi tiếp đón đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc đến thăm quan và làm việc tại nhà máy.
PHỤ KIỆN DDT CHINH PHỤC NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐẲNG CẤP
Ga Metro Bến Thành - Suối Tiên sử dụng toàn bộ vật tư inox của DDT đã đi vào hoạt động



.png)

.png)
.png)