PHỤ KIỆN CHẤT - NHẤT VIỆT NAM
1900272712
Menu

“KẾT NỐI THƯƠNG HIỆU DDT”

“KẾT NỐI THƯƠNG HIỆU DDT”

Kết nối và đồng hành luôn là tôn chỉ của DDT khi làm việc với các đối tác, nhà phân phối, đại lý. DDT luôn coi đối tác, nhà phân phối, đại lý là những người bạn đồng hành trên con đường phát triển.

/upload/image/%E1%BA%A2nh%20bai%20CT%20K%E1%BA%BFt%20n%E1%BB%91i%20thuong%20hi%E1%BB%87u.jpg

 

Hãy cùng “DDT – Phụ kiện chất, Nhất Việt Nam” tham gia chương trình “Kết nối thương hiệu DDT” và nhận những phần quà giá trị nhé.

Thời gian chương trình: 01/06/2023 đến 31/07/2023

Đối tượng áp dụng: Đại lý mua hàng trực tiếp DDT (không áp dụng kênh Dự Án)

Nội dung:

Đại lý tham gia chương trình sẽ đăng bài viết trên facebook/zalo cá nhân/trang bán hàng của đại lý.

Đăng 1 - 3 bài/tuần, bài đăng có câu “DDT – Phụ kiện chất, nhất Việt Nam” và hình ảnh về sản phẩm thương hiệu DDT, gắn thẻ nhân viên DDT.

Mỗi tháng 8 bài sẽ nhận được quà tặng là 1 bộ bản lề sàn 1 cánh hoặc 2 bộ tay cầm 600/400 DDT (khách hàng được chọn quà).

- Cuối mỗi tháng nhân viên DDT sẽ tổng hợp bài đăng và gửi quà đến cho khách hàng trong tháng tiếp theo.

- Lưu ý: Facebook/zalo thật của đại lý, có từ 300 bạn trở lên. Khách hàng tham gia đăng ký thông tin và gửi facebook/zalo tham gia chương trình để DDT hỗ trợ.

Nhanh tay inbox và liên hệ nhân viên kinh doanh DDT để được hỗ trợ. Xin cảm ơn!

================================

DDT – PHỤ KIỆN CHẤT, NHẤT VIỆT NAM

Các bài viết liên quan
SUMMER VACATION - TOGETHER WE ARE STRONGER

SUMMER VACATION - TOGETHER WE ARE STRONGER

Chuyến du lịch nghỉ dưỡng với thông điệp "Cùng nhau đoàn kết để lớn mạnh" đã được DDT tổ chức từ 24-26/6/2023 cho toàn thể cán bộ công nhân viên đầy thú vị, bổ ích tại bãi biển Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa 

 

 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI "CÙNG DDT ĐẬP TAN NẮNG NÓNG"

CÙNG DDT ĐẬP TAN NẮNG NÓNG

Ngại gì nắng nóng, đã có DDT. Khách hàng hãy nhanh chân đến các Nhà phân phối/Đại lý của DDT để nhận những chiếc bình nước đá quà tặng khi mua hàng nhé.

NHỮNG HÌNH ẢNH TẠI LỄ RA MẮT HỘI NGÀNH CỬA PHÚ THỌ

NHỮNG HÌNH ẢNH TẠI LỄ RA MẮT HỘI NGÀNH CỬA PHÚ THỌ

CÙNG DDT NHÌN LẠI NHỮNG HÌNH ẢNH TẠI LỄ RA MẮT HỘI NGÀNH CỬA PHÚ THỌ 

DDT VINH DỰ LÀ NHÀ CUNG CẤP PHỤ KIỆN CHO DỰ ÁN CẦU ĐI BỘ ĐẦU TIÊN VEN BIỂN ĐÀ NẴNG

DDT VINH DỰ LÀ NHÀ CUNG CẤP PHỤ KIỆN CHO DỰ ÁN CẦU ĐI BỘ ĐẦU TIÊN VEN BIỂN ĐÀ NẴNG

Cầu đi bộ dài 140 m bắc qua đại lộ Nguyễn Tất Thành, do tập đoàn Mikazuki (Nhật Bản) tặng Đà Nẵng, được khánh thành chiều 1/7/2023.

Với uy tín năng lực đã cung cấp phụ kiện cho các dự án trọng điểm Quốc gia, DDT đã được Chủ đầu tư - Tập đoàn Mikazuki tin tưởng lựa chọn cung cấp toàn bộ phụ kiện lan can kính cho công trình.

Cây cầu được làm theo kiến trúc Nhật Bản, cao gần 13 m, dài hơn 140 m, với diện tích sàn khoảng 655 m2. Kinh phí xây dựng 42 tỷ đồng.

 

DDT VINH DỰ LÀ NHÀ TÀI TRỢ BẠC CHO TRIỂN LÃM VÀ RA MẮT HỘI NGÀNH CỬA PHÚ THỌ

DDT VINH DỰ LÀ NHÀ TÀI TRỢ BẠC CHO TRIỂN LÃM VÀ RA MẮT HỘI NGÀNH CỬA PHÚ THỌ

DDT VINH DỰ LÀ NHÀ TÀI TRỢ BẠC CHO TRIỂN LÃM VÀ RA MẮT HỘI NGÀNH CỬA PHÚ THỌ

Ngày 20/6/2023, tại thành phố Việt Trì, sự kiện Lễ ra mắt Hội Ngành cửa Phú Thọ sẽ được diễn ra quy tụ gần 100 gian hàng triển lãm, hơn 1000 doanh nghiệp, nhà phân phối, đại lý liên quan lĩnh vực cửa và vật tư.

Phụ kiện DDT hân hạnh đồng hành cùng Hội Ngành cửa Phú Thọ

PHỤ KIỆN KÍNH DDT ĐÀO TẠO SẢN PHẨM MỚI: THANH NHÔM MAXPRO.JP

PHỤ KIỆN KÍNH DDT ĐÀO TẠO SẢN PHẨM MỚI: THANH NHÔM MAXPRO.JP

Với 16 năm hoạt động trong ngành phụ kiện xây dựng, phụ kiện kính DDT luôn chú trọng phát triển sản phẩm mới để mang đến cho khách hàng đa dạng sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.