PHỤ KIỆN CHẤT - NHẤT VIỆT NAM
1900272712
Menu

CHÀO MỪNG ĐỐI TÁC HANIL VÀ UNICO HÀN QUỐC SANG THĂM LÀM VIỆC TẠI NHÀ MÁY DDT

Ngày 16/05, DDT vinh dự tiếp đón đối tác Hanil và Unico Hàn Quốc sang tham quan và làm việc tại nhà máy. Một lần nữa chứng minh được uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm của DDT trên trường Quốc tế.

Tại buổi làm việc, Đại diện DDT đã giới thiệu khái quát về các sản phẩm phụ kiện chất lượng cao và dẫn đoàn đi tham quan dây chuyền sản xuất tiên tiến tại nhà máy. Nhấn mạnh phụ kiện DDT hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn của thị trường Hàn Quốc.

/upload/image/ddt3.png/upload/image/ddt4.png

Đối tác Hanil và Unico Hàn Quốc rất ấn tượng về cơ sở sản xuất cũng như đánh giá cao chất lượng sản phẩm của DDT. Và mong muốn được hợp tác với DDT nhiều hơn nữa trong tương lai, đặc biệt là các sản phẩm phụ kiện ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng.

Tiếp đó, 2 bên đã có những trao đổi cởi mở về tiềm năng và cơ hội xuất khẩu các sản phẩm phụ kiện từ Việt Nam sang Hàn Quốc.

/upload/image/ddt5.png

/upload/image/ddt6.png

Mong rằng trong thời gian tới sự hợp tác giữa 2 bên ngày càng tốt đẹp cùng với những đơn hàng đầu tiên!

Các bài viết liên quan
PHỤ KIỆN DDT - SỰ LỰA CHỌN CHO KHÁCH SẠN JW MARRIOTT HÀ NỘI

PHỤ KIỆN DDT - SỰ LỰA CHỌN CHO KHÁCH SẠN JW MARRIOTT HÀ NỘI

Khách sạn JW Marriott Hà Nội là một trong những khách sạn 5 sao có chất lượng dịch vụ cao cấp nhất khu vực Đông Nam Á.

Được thiết kế bởi công ty kiến trúc Carlos Zapata Studio nổi tiếng, khách sạn JW Marriott Hanoi đã được vinh danh với những giải thưởng cao quý như “Khách sạn dẫn đầu về dịch vụ Mice tại Châu Á” do World Travel Awards bình chọn, “Khách sạn có thiết kế & Xây dựng đẹp nhất” khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Với uy tin thương hiệu cung cấp phụ kiện kính cho những công trình mang tầm Quốc tế, DDT đã được chủ đầu tư JW Marriott tin tưởng lựa chọn.

DDT thương hiệu của những công trình đẳng cấp quốc tế.

NHỮNG HÌNH ẢNH TẠI LỄ RA MẮT HỘI NGÀNH CỬA PHÚ THỌ

NHỮNG HÌNH ẢNH TẠI LỄ RA MẮT HỘI NGÀNH CỬA PHÚ THỌ

CÙNG DDT NHÌN LẠI NHỮNG HÌNH ẢNH TẠI LỄ RA MẮT HỘI NGÀNH CỬA PHÚ THỌ 

PHỤ KIỆN KÍNH DDT ĐÀO TẠO SẢN PHẨM MỚI: THANH NHÔM MAXPRO.JP

PHỤ KIỆN KÍNH DDT ĐÀO TẠO SẢN PHẨM MỚI: THANH NHÔM MAXPRO.JP

Với 16 năm hoạt động trong ngành phụ kiện xây dựng, phụ kiện kính DDT luôn chú trọng phát triển sản phẩm mới để mang đến cho khách hàng đa dạng sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

TẬP ĐOÀN IMC NHẬT BẢN THĂM NHÀ MÁY DDT VÀ KÝ KẾT HỢP TÁC

TẬP ĐOÀN IMC NHẬT BẢN THĂM NHÀ MÁY DDT VÀ KÝ KẾT HỢP TÁC

Ngày 26/8/2023, phụ kiện DDT vui mừng chào đón Tổng Giám Đốc tập đoàn International Merchandising Corporation (IMC) sang thăm nhà máy DDT.

PHỤ KIỆN KÍNH DDT - NHÀ TÀI TRỢ QUÀ TẶNG CHO LỄ TRƯNG BÀY & RA MẮT HHCVN -  THÀNH PHỐ HÀ NỘI - PHÂN HỘI ĐÔNG ANH - MÊ LINH - SÓC SƠN

PHỤ KIỆN KÍNH DDT - NHÀ TÀI TRỢ QUÀ TẶNG CHO LỄ TRƯNG BÀY & RA MẮT HHCVN - THÀNH PHỐ HÀ NỘI - PHÂN HỘI ĐÔNG ANH - MÊ LINH - SÓC SƠN

Ngày 21/04/2024 vừa qua, tại TTTM Diệp Linh Plaza, Đông Anh, “Lễ trưng bày & ra mắt HHCVN - Thành phố Hà Nội - Phân hội Đông Anh - Mê Linh - Sóc Sơn” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

DDT CUNG CẤP PHỤ KIỆN KÍNH CHO DỰ ÁN FLAMINGO HẢI TIẾN - THANH HÓA

DDT CUNG CẤP PHỤ KIỆN KÍNH CHO DỰ ÁN FLAMINGO HẢI TIẾN - THANH HÓA

Flamingo Hải Tiến là đại dự án có quy mô gần 18.8 ha, được đầu tư xây dựng bởi Flamingo Holding Group. Nơi đây là tổ hợp giải trí – du lịch – nghỉ dưỡng – thể thao biển hạng sang sở hữu hơn 50 tiện ích nổi bật như công viên ánh sáng, phố đi bộ, khu ẩm thực bất tận,... mang đến những giá trị thiết thực và cao cấp bậc nhất tại Thanh Hóa và miền Bắc.