PHỤ KIỆN CHẤT - NHẤT VIỆT NAM
1900272712
Menu

THƯ MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC ĐẾN THAM QUAN GIAN HÀNG DDT TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2025

Phụ kiện DDT trân trọng kính mời Quý khách hàng & Quý đối tác toàn quốc đến thăm quan gian hàng của chúng tôi tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HÀ NỘI 2025 – sự kiện quy mô & đẳng cấp nhất trong ngành xây dựng, nội thất và vật liệu.

Đây không chỉ là dịp để quý khách được trải nghiệm những mẫu sản phẩm đẳng cấp, mà còn là cơ hội giao lưu, kết nối và khám phá xu hướng phụ kiện xây dựng hiện đại.

- Vị trí gian hàng: 893 - 896 khu A5

- Địa điểm: Cung Triển Lãm Kiến Trúc Xây Dựng Quốc Gia - 01 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Thời gian: 8:30 - 18:00 | Từ ngày 19 - 23/03/2025

/upload/image/a3a1737db84609185057.jpg

Với vị thế là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện, DDT mang đến triển lãm VIETBUILD HÀ NỘI 2025 những sản phẩm phụ kiện đẳng cấp, công nghệ đột phá, thiết kế sang trọng bền bỉ, hứa hẹn sẽ kiến tạo tương lai mới cho các công trình Việt:

- Cabin tắm kính cao cấp đa mẫu mã, tính năng, màu sắc
- Bản lề thủy lực mạ Anode thay thế cửa sử dụng tay co
- Bản lề sàn siêu trọng đến 300kg
- Cửa lùa ray nhôm tích hợp giảm tốc
- Co nối lan can không trụ MAXPRO.JP chuyên nghiệp, thẩm mỹ
- Cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn mà chỉ ghé thăm gian hàng mới nhận được!

/upload/image/9(2).jpg

/upload/image/10(3).jpg

/upload/image/12.jpg

Phụ kiện kính DDT hân hạnh đón tiếp!

Các bài viết liên quan
PHỤ KIỆN KÍNH DDT ĐÁNH DẤU HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN MỚI: CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI THANH NHÔM CAO CẤP NHẬT BẢN

PHỤ KIỆN KÍNH DDT ĐÁNH DẤU HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN MỚI: CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI THANH NHÔM CAO CẤP NHẬT BẢN

Ngày 3/5/2024, Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Đại Dương - DDT chính thức trở thành nhà phân phối thanh nhôm định hình cao cấp Nhật Bản

CHIA SẺ NGAY - NHẬN QUÀ LIỀN TAY

CHIA SẺ NGAY - NHẬN QUÀ LIỀN TAY

Chương trình dành cho xưởng thợ lắp đặt bắt đầu từ ngày 23/10/2023 - 30/12/2023 chỉ với cách thức tham gia đơn giản.

Phụ kiện DDT tham gia chương trình đào tạo “Nâng cao năng lực xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015”

Phụ kiện DDT tham gia chương trình đào tạo “Nâng cao năng lực xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015”

Ngày 2/8/2023, Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Đại Dương - DDT đã tham gia chương trình đào tạo cùng với sự góp mặt của rất nhiều các doanh nghiệp lớn trong ngành công nghiệp hỗ trợ.

SỨC NÓNG CỦA PHỤ KIỆN KÍNH DDT TẠI TIỆC TRI ÂN & GIỚI THIỆU SẢN PHẨM - NPP THỨC THẮM NAM ĐỊNH

SỨC NÓNG CỦA PHỤ KIỆN KÍNH DDT TẠI TIỆC TRI ÂN & GIỚI THIỆU SẢN PHẨM - NPP THỨC THẮM NAM ĐỊNH

Ngày 12/05 vừa qua, “Tiệc tri ân & Giới thiệu sản phẩm” NPP Thức Thắm Nam Định đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của hơn 400 khách mời, khẳng định tinh thần giao lưu - gắn kết - sẻ chia giữa anh em Cơ khí - Nhôm kính trên địa bàn tỉnh Nam Định.

ĐỒNG HÀNH VỀ ĐÍCH CÙNG DDT

ĐỒNG HÀNH VỀ ĐÍCH CÙNG DDT

Chương trình chính thức khởi động từ ngày 28/10/2023 - 25/01//2024 với nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị lớn

Đón tiếp đối tác Hoa Kỳ quay trở lại DDT sau 6 năm

Đón tiếp đối tác Hoa Kỳ quay trở lại DDT sau 6 năm

Vừa qua, Công ty DDT vinh dự chào đón đoàn đối tác đến từ Hoa Kỳ quay trở lại thăm và làm việc tại nhà máy sau 6 năm kể từ chuyến thăm đầu tiên vào năm 2019.

/upload/image/bai%20vi%E1%BA%BFt/z6627581736049_c60ce8c1c2923988cbe6e30e3b7faf09.jpg

Trong khuôn khổ chuyến công tác lần này, đoàn đã tham quan dây chuyền sản xuất các dòng sản phẩm chủ lực của DDT như bản lề kính, trụ lan can cầu thang, cabin kính,... và có buổi trao đổi, làm việc cùng đội ngũ kỹ thuật, quản lý của công ty.

Sự trở lại của đối tác là minh chứng rõ nét cho mối quan hệ hợp tác bền vững, đồng thời thể hiện niềm tin vào chất lượng sản phẩm, năng lực công nghệ và con người DDT. Đây cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện, phát triển và không ngừng nâng cao giá trị phục vụ khách hàng quốc tế.

/upload/image/bai%20vi%E1%BA%BFt/z6627581752463_059d9511228eb3bea682e47524e814f5.jpg

DDT – Phụ kiện kính chất lượng cho mọi công trình