PHỤ KIỆN CHẤT - NHẤT VIỆT NAM
1900272712
Menu

THƯ MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC ĐẾN THAM QUAN GIAN HÀNG DDT TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2025

Phụ kiện DDT trân trọng kính mời Quý khách hàng & Quý đối tác toàn quốc đến thăm quan gian hàng của chúng tôi tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HÀ NỘI 2025 – sự kiện quy mô & đẳng cấp nhất trong ngành xây dựng, nội thất và vật liệu.

Đây không chỉ là dịp để quý khách được trải nghiệm những mẫu sản phẩm đẳng cấp, mà còn là cơ hội giao lưu, kết nối và khám phá xu hướng phụ kiện xây dựng hiện đại.

- Vị trí gian hàng: 893 - 896 khu A5

- Địa điểm: Cung Triển Lãm Kiến Trúc Xây Dựng Quốc Gia - 01 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Thời gian: 8:30 - 18:00 | Từ ngày 19 - 23/03/2025

/upload/image/a3a1737db84609185057.jpg

Với vị thế là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện, DDT mang đến triển lãm VIETBUILD HÀ NỘI 2025 những sản phẩm phụ kiện đẳng cấp, công nghệ đột phá, thiết kế sang trọng bền bỉ, hứa hẹn sẽ kiến tạo tương lai mới cho các công trình Việt:

- Cabin tắm kính cao cấp đa mẫu mã, tính năng, màu sắc
- Bản lề thủy lực mạ Anode thay thế cửa sử dụng tay co
- Bản lề sàn siêu trọng đến 300kg
- Cửa lùa ray nhôm tích hợp giảm tốc
- Co nối lan can không trụ MAXPRO.JP chuyên nghiệp, thẩm mỹ
- Cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn mà chỉ ghé thăm gian hàng mới nhận được!

/upload/image/9(2).jpg

/upload/image/10(3).jpg

/upload/image/12.jpg

Phụ kiện kính DDT hân hạnh đón tiếp!

Các bài viết liên quan
RỰC RỠ LỄ KHAI TRƯƠNG TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MAXPRO.JP MIỀN BẮC - PHỤ KIỆN DDT

RỰC RỠ LỄ KHAI TRƯƠNG TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MAXPRO.JP MIỀN BẮC - PHỤ KIỆN DDT

Ngày 28/07/2024 vừa qua, Phụ kiện DDT đã tổ chức thành công buổi lễ khai trương Tổng đại lý phân phối MAXPRO.JP Miền Bắc.

Sự kiện với sự góp mặt của các quý khách hàng, đối tác, các quý doanh nghiệp tại nhiều khu vực. DDT mang đến cho khách mời những trải nghiệm thực tế tại tổng kho có quy mô lên tới 2000m2, sản phẩm chiến lược thanh nhôm định hình cao cấp Nhật Bản MAXPRO.JP. Cùng với đó là các chương trình giao lưu, gắn kết ý nghĩa, bốc thăm trúng nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị.

Lễ khai trương Tổng đại lý phân phối MAXPRO.JP Miền Bắc đã chính thức đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Phụ kiện DDT.

Cùng Phụ kiện DDT nhìn lại toàn cảnh sự kiện ngay dưới đây!

/upload/image/1(2).jpg

/upload/image/2(3).jpg

/upload/image/5(2).jpg

/upload/image/9(1).jpg

/upload/image/11(1).jpg

/upload/image/13(2).jpg

/upload/image/18.jpg

/upload/image/29.jpg

/upload/image/34.jpg

/upload/image/20.jpg

CHÀO MỪNG ĐỐI TÁC HANIL VÀ UNICO HÀN QUỐC SANG THĂM LÀM VIỆC TẠI NHÀ MÁY DDT

CHÀO MỪNG ĐỐI TÁC HANIL VÀ UNICO HÀN QUỐC SANG THĂM LÀM VIỆC TẠI NHÀ MÁY DDT

Ngày 16/05, DDT vinh dự tiếp đón đối tác Hanil và Unico Hàn Quốc sang tham quan và làm việc tại nhà máy. Một lần nữa chứng minh được uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm của DDT trên trường Quốc tế.

“KẾT NỐI THƯƠNG HIỆU DDT”

“KẾT NỐI THƯƠNG HIỆU DDT”

“KẾT NỐI THƯƠNG HIỆU DDT”

Kết nối và đồng hành luôn là tôn chỉ của DDT khi làm việc với các đối tác, nhà phân phối, đại lý. DDT luôn coi đối tác, nhà phân phối, đại lý là những người bạn đồng hành trên con đường phát triển.

/upload/image/%E1%BA%A2nh%20bai%20CT%20K%E1%BA%BFt%20n%E1%BB%91i%20thuong%20hi%E1%BB%87u.jpg

 

CHÀO ĐÓN ĐOÀN DOANH NGHIỆP HÀN QUỐC QUA THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI NHÀ MÁY DDT

CHÀO ĐÓN ĐOÀN DOANH NGHIỆP HÀN QUỐC QUA THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI NHÀ MÁY DDT

Ngày 3/12/2024 vừa qua, Phụ kiện DDT đã có buổi tiếp đón đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc đến thăm quan và làm việc tại nhà máy.

DDT Đầu Tư Mở Rộng Nhà Máy: Nâng Cao Công Suất – Mở Rộng Thị Trường

DDT Đầu Tư Mở Rộng Nhà Máy: Nâng Cao Công Suất – Mở Rộng Thị Trường

Phụ kiện DDT "lên đời" khi đầu tư hệ thống máy móc mới, mở rộng quy mô sản xuất nhà máy và nhân lực, hứa hẹn tương lai bùng nổ và phát triển mạnh mẽ

 

 

DDT VINH DỰ LÀ NHÀ CUNG CẤP PHỤ KIỆN CHO DỰ ÁN CẦU ĐI BỘ ĐẦU TIÊN VEN BIỂN ĐÀ NẴNG

DDT VINH DỰ LÀ NHÀ CUNG CẤP PHỤ KIỆN CHO DỰ ÁN CẦU ĐI BỘ ĐẦU TIÊN VEN BIỂN ĐÀ NẴNG

Cầu đi bộ dài 140 m bắc qua đại lộ Nguyễn Tất Thành, do tập đoàn Mikazuki (Nhật Bản) tặng Đà Nẵng, được khánh thành chiều 1/7/2023.

Với uy tín năng lực đã cung cấp phụ kiện cho các dự án trọng điểm Quốc gia, DDT đã được Chủ đầu tư - Tập đoàn Mikazuki tin tưởng lựa chọn cung cấp toàn bộ phụ kiện lan can kính cho công trình.

Cây cầu được làm theo kiến trúc Nhật Bản, cao gần 13 m, dài hơn 140 m, với diện tích sàn khoảng 655 m2. Kinh phí xây dựng 42 tỷ đồng.