THƯ MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC ĐẾN THAM QUAN GIAN HÀNG DDT TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2025
Phụ kiện DDT trân trọng kính mời Quý khách hàng & Quý đối tác toàn quốc đến thăm quan gian hàng của chúng tôi tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HÀ NỘI 2025 – sự kiện quy mô & đẳng cấp nhất trong ngành xây dựng, nội thất và vật liệu.
Đây không chỉ là dịp để quý khách được trải nghiệm những mẫu sản phẩm đẳng cấp, mà còn là cơ hội giao lưu, kết nối và khám phá xu hướng phụ kiện xây dựng hiện đại.
- Vị trí gian hàng: 893 - 896 khu A5
- Địa điểm: Cung Triển Lãm Kiến Trúc Xây Dựng Quốc Gia - 01 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
- Thời gian: 8:30 - 18:00 | Từ ngày 19 - 23/03/2025

Với vị thế là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện, DDT mang đến triển lãm VIETBUILD HÀ NỘI 2025 những sản phẩm phụ kiện đẳng cấp, công nghệ đột phá, thiết kế sang trọng bền bỉ, hứa hẹn sẽ kiến tạo tương lai mới cho các công trình Việt:
- Cabin tắm kính cao cấp đa mẫu mã, tính năng, màu sắc
- Bản lề thủy lực mạ Anode thay thế cửa sử dụng tay co
- Bản lề sàn siêu trọng đến 300kg
- Cửa lùa ray nhôm tích hợp giảm tốc
- Co nối lan can không trụ MAXPRO.JP chuyên nghiệp, thẩm mỹ
- Cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn mà chỉ ghé thăm gian hàng mới nhận được!
.jpg)
.jpg)

Phụ kiện kính DDT hân hạnh đón tiếp!
Tin tức mới
“KẾT NỐI THƯƠNG HIỆU DDT”
“KẾT NỐI THƯƠNG HIỆU DDT”
Kết nối và đồng hành luôn là tôn chỉ của DDT khi làm việc với các đối tác, nhà phân phối, đại lý. DDT luôn coi đối tác, nhà phân phối, đại lý là những người bạn đồng hành trên con đường phát triển.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI "CÙNG DDT ĐẬP TAN NẮNG NÓNG"
CÙNG DDT ĐẬP TAN NẮNG NÓNG
Ngại gì nắng nóng, đã có DDT. Khách hàng hãy nhanh chân đến các Nhà phân phối/Đại lý của DDT để nhận những chiếc bình nước đá quà tặng khi mua hàng nhé.
CHÀO MỪNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG KHU VỰC MIỀN BẮC - THANH NHÔM NHẬT BẢN MAXPRO. JP
Ngày 25/02 - 27/02 vừa qua, Phụ kiện DDT cùng Nhôm Thanh Tùng đã kết hợp với Công ty TNHH XNK Trung Chính và nhà máy LIXIL Việt Nam tổ chức Hội nghị khách hàng khu vực miền Bắc với chủ đề Thanh nhôm Nhật Bản MAXPRO .JP
HỌP BÀN CHIẾN LƯỢC KINH DOANH 2 QUÝ CUỐI NĂM 2023
HỌP BÀN CHIẾN LƯỢC KINH DOANH 2 QUÝ CUỐI NĂM 2023
“Kết nối cơ hội – hợp lực sức mạnh – chia sẻ lợi ích”
Lan can không trụ MAXPRO. JP do DDT phân phối tại công trình biệt thự Quốc Oai
Không chỉ là phụ kiện, đây còn là giải pháp nâng tầm kiến trúc cho không gian sống!
PHỤ KIỆN KÍNH DDT - NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC NHÔM MAXPRO NHẬT BẢN TẠI MIỀN BẮC
Với sứ mệnh đem đến "Giải pháp phụ kiện hoàn hảo" cho các công trình và lợi ích tốt nhất cho khách hàng, DDT đã và đang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện xây dựng trên cả nước nhằm cung ứng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, đảm bảo đáp ứng mọi công trình nhà dân lẫn dự án.



.png)

.png)
.png)