CHIA SẺ NGAY - NHẬN QUÀ LIỀN TAY
Chương trình dành cho xưởng thợ lắp đặt bắt đầu từ ngày 23/10/2023 - 30/12/2023 chỉ với cách thức tham gia đơn giản.
.jpg)
Áp dụng cho các sản phẩm: Bản lề Thủy lực, Bản lề sàn, Phụ kiện phòng tắm kính, Cửa lùa ray treo
Nội dung chương trình:
- Xưởng thợ mua sản phẩm DDT lắp đặt
- Quay video giới thiệu công trình sản phẩm và đăng video trên facebook cá nhân có gắn thẻ trang fanpage "Phụ kiện kính DDT", facebook nhân viên DDT để nhận quà
- Nội dung video có nhắc đến sản phẩm DDT, nhắc đến tên thương hiệu DDT/hình ảnh logo sản phẩm
Quy định:
- Mỗi công trình sản phẩm tương đương 1 video (không tính 1 công trình có thể nhiều hơn 1 bộ sản phẩm)
- Facebook thật, có từ 300 bạn trở lên và có hoạt động tương tác liên quan đến ngành nghề
Quà tặng: Thẻ điện thoại 50k
Còn chần chừ gì mà không tham gia ngay để nhận quà hấp dẫn từ DDT!
Tin tức mới
CHÀO ĐÓN ĐOÀN DOANH NGHIỆP HÀN QUỐC QUA THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI NHÀ MÁY DDT
Ngày 3/12/2024 vừa qua, Phụ kiện DDT đã có buổi tiếp đón đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc đến thăm quan và làm việc tại nhà máy.
ĐỒNG HÀNH VỀ ĐÍCH CÙNG DDT
Chương trình chính thức khởi động từ ngày 28/10/2023 - 25/01//2024 với nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị lớn
Đón tiếp đối tác Hoa Kỳ quay trở lại DDT sau 6 năm
Vừa qua, Công ty DDT vinh dự chào đón đoàn đối tác đến từ Hoa Kỳ quay trở lại thăm và làm việc tại nhà máy sau 6 năm kể từ chuyến thăm đầu tiên vào năm 2019.

Trong khuôn khổ chuyến công tác lần này, đoàn đã tham quan dây chuyền sản xuất các dòng sản phẩm chủ lực của DDT như bản lề kính, trụ lan can cầu thang, cabin kính,... và có buổi trao đổi, làm việc cùng đội ngũ kỹ thuật, quản lý của công ty.
Sự trở lại của đối tác là minh chứng rõ nét cho mối quan hệ hợp tác bền vững, đồng thời thể hiện niềm tin vào chất lượng sản phẩm, năng lực công nghệ và con người DDT. Đây cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện, phát triển và không ngừng nâng cao giá trị phục vụ khách hàng quốc tế.

DDT – Phụ kiện kính chất lượng cho mọi công trình
THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO NHẬN DIỆN SẢN PHẨM
Chúng tôi xin thông báo tới quý khách hàng về việc thay đổi nhận diện trên sản phẩm phụ kiện DDT từ ngày 1/9/2023
THƯ MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC ĐẾN THAM QUAN GIAN HÀNG DDT TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2025
Phụ kiện DDT trân trọng kính mời Quý khách hàng & Quý đối tác toàn quốc đến thăm quan gian hàng của chúng tôi tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HÀ NỘI 2025 – sự kiện quy mô & đẳng cấp nhất trong ngành xây dựng, nội thất và vật liệu.
Khởi động tuần mới với siêu dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên, Hải Phòng
Chất lượng - tinh xảo - thẩm mỹ - đỉnh cao 16 năm kinh nghiệm. Đó là lý do vì sao phụ kiện DDT chinh phục được rất nhiều ông lớn trong ngành xây dựng như Vingroup, Vinaconex, Bitexco Group,....



.png)

.png)
.png)