CHIA SẺ NGAY - NHẬN QUÀ LIỀN TAY
Chương trình dành cho xưởng thợ lắp đặt bắt đầu từ ngày 23/10/2023 - 30/12/2023 chỉ với cách thức tham gia đơn giản.
.jpg)
Áp dụng cho các sản phẩm: Bản lề Thủy lực, Bản lề sàn, Phụ kiện phòng tắm kính, Cửa lùa ray treo
Nội dung chương trình:
- Xưởng thợ mua sản phẩm DDT lắp đặt
- Quay video giới thiệu công trình sản phẩm và đăng video trên facebook cá nhân có gắn thẻ trang fanpage "Phụ kiện kính DDT", facebook nhân viên DDT để nhận quà
- Nội dung video có nhắc đến sản phẩm DDT, nhắc đến tên thương hiệu DDT/hình ảnh logo sản phẩm
Quy định:
- Mỗi công trình sản phẩm tương đương 1 video (không tính 1 công trình có thể nhiều hơn 1 bộ sản phẩm)
- Facebook thật, có từ 300 bạn trở lên và có hoạt động tương tác liên quan đến ngành nghề
Quà tặng: Thẻ điện thoại 50k
Còn chần chừ gì mà không tham gia ngay để nhận quà hấp dẫn từ DDT!
Tin tức mới
PHỤ KIỆN DDT - SỰ LỰA CHỌN CHO KHÁCH SẠN JW MARRIOTT HÀ NỘI
Khách sạn JW Marriott Hà Nội là một trong những khách sạn 5 sao có chất lượng dịch vụ cao cấp nhất khu vực Đông Nam Á.
Được thiết kế bởi công ty kiến trúc Carlos Zapata Studio nổi tiếng, khách sạn JW Marriott Hanoi đã được vinh danh với những giải thưởng cao quý như “Khách sạn dẫn đầu về dịch vụ Mice tại Châu Á” do World Travel Awards bình chọn, “Khách sạn có thiết kế & Xây dựng đẹp nhất” khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
Với uy tin thương hiệu cung cấp phụ kiện kính cho những công trình mang tầm Quốc tế, DDT đã được chủ đầu tư JW Marriott tin tưởng lựa chọn.
DDT thương hiệu của những công trình đẳng cấp quốc tế.
DDT HÂN HẠNH TÀI TRỢ CHO GIẢI BÓNG ĐÁ HỘI NGÀNH CỬA HẢI PHÒNG 2023
Giải bóng đá Hội ngành cửa Hải Phòng lần 1 năm 2023 diễn ra từ ngày 1/10 - 8/10/2023 quy tụ 8 đội bóng của các anh em ngành cửa, cơ khí đến từ các Quận/Huyện của Hải Phòng.
SUMMER VACATION - TOGETHER WE ARE STRONGER
Chuyến du lịch nghỉ dưỡng với thông điệp "Cùng nhau đoàn kết để lớn mạnh" đã được DDT tổ chức từ 24-26/6/2023 cho toàn thể cán bộ công nhân viên đầy thú vị, bổ ích tại bãi biển Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa
5 NGÀY TRIỂN LÃM KẾT THÚC: DDT - VIETBUILD HÀ NỘI 2025 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
Là 1 trong hơn 1500 gian hàng có mặt tại triển lãm quốc tế VIETBUILD HÀ NỘI năm nay, gian hàng của DDT đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan với các sản phẩm đẳng cấp, có tính năng ưu việt.
Trụ lan can DDT chinh phục chủ đầu tư Công ty TNHH Top Textiles Nam Định
Công ty TNHH Top Textiles thuộc tập đoàn Toray (Nhật Bản) triển khai xây dựng trên diện tích 31,2 ha với tổng mức đầu tư hơn 203 triệu USD. Đây là dự án quan trọng góp phần vào công cuộc tái cấu trúc chuỗi giá trị dệt may toàn cầu, từng bước đưa Nam Định trở thành trung tâm lớn về dệt may của cả nước.
HỌP BÀN CHIẾN LƯỢC KINH DOANH 2 QUÝ CUỐI NĂM 2023
HỌP BÀN CHIẾN LƯỢC KINH DOANH 2 QUÝ CUỐI NĂM 2023
“Kết nối cơ hội – hợp lực sức mạnh – chia sẻ lợi ích”




.png)
.png)

