TRI ÂN KHÁCH HÀNG - TẶNG VÀNG 9999
Chương trình thay lời cảm ơn, tri ân chân thành mà DDT đã gửi tới những Nhà phân phối/Đại lý đã xuất sắc vượt doanh số Quý 3/2023
Ngày 2/10/2023, đại diện DDT đã có mặt tại các Nhà phân phối/Đại lý để chúc mừng và trao vàng đến các khách hàng.




Chương trình thay lời cảm ơn, tri ân chân thành mà DDT đã gửi tới những Nhà phân phối/Đại lý đã xuất sắc vượt doanh số Quý 3/2023. Cảm ơn các khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn, đồng hành cùng phát triển với DDT.
Tin tức mới
“MÙA HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG DDT” - chuỗi sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập
MÙA HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG DDT” - chuỗi sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập.
Bạn đã chuẩn bị hành trang cho chương trình “Mùa hè sôi động cùng DDT” chưa?
.jpg)
DDT tổ chức kỳ nghỉ mát 2024
Kỳ nghỉ mát của toàn thể CBCNV DDT 2024 tại Cửa Lò - Nghệ An đã khép lại với đầy ắp những kỷ niệm đáng nhớ cùng tinh thần nhiệt huyết: Một gia đình là chơi hết mình.
THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO NHẬN DIỆN SẢN PHẨM
Chúng tôi xin thông báo tới quý khách hàng về việc thay đổi nhận diện trên sản phẩm phụ kiện DDT từ ngày 1/9/2023
NHỮNG HÌNH ẢNH TẠI LỄ RA MẮT HỘI NGÀNH CỬA PHÚ THỌ
CÙNG DDT NHÌN LẠI NHỮNG HÌNH ẢNH TẠI LỄ RA MẮT HỘI NGÀNH CỬA PHÚ THỌ
DDT XUẤT KHẨU ĐƠN HÀNG LỚN LẦN THỨ 4 SANG NHẬT BẢN
Khẳng định vị thế doanh nghiệp Việt trên thị trường quốc tế
TẬP ĐOÀN IMC NHẬT BẢN THĂM NHÀ MÁY DDT VÀ KÝ KẾT HỢP TÁC
Ngày 26/8/2023, phụ kiện DDT vui mừng chào đón Tổng Giám Đốc tập đoàn International Merchandising Corporation (IMC) sang thăm nhà máy DDT.



.png)

.png)
.png)