TRI ÂN KHÁCH HÀNG - TẶNG VÀNG 9999
Chương trình thay lời cảm ơn, tri ân chân thành mà DDT đã gửi tới những Nhà phân phối/Đại lý đã xuất sắc vượt doanh số Quý 3/2023
Ngày 2/10/2023, đại diện DDT đã có mặt tại các Nhà phân phối/Đại lý để chúc mừng và trao vàng đến các khách hàng.




Chương trình thay lời cảm ơn, tri ân chân thành mà DDT đã gửi tới những Nhà phân phối/Đại lý đã xuất sắc vượt doanh số Quý 3/2023. Cảm ơn các khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn, đồng hành cùng phát triển với DDT.
Tin tức mới
5 NGÀY TRIỂN LÃM KẾT THÚC: DDT - VIETBUILD HÀ NỘI 2025 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
Là 1 trong hơn 1500 gian hàng có mặt tại triển lãm quốc tế VIETBUILD HÀ NỘI năm nay, gian hàng của DDT đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan với các sản phẩm đẳng cấp, có tính năng ưu việt.
“MÙA HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG DDT” - chuỗi sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập
MÙA HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG DDT” - chuỗi sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập.
Bạn đã chuẩn bị hành trang cho chương trình “Mùa hè sôi động cùng DDT” chưa?
.jpg)
ĐỒNG HÀNH VỀ ĐÍCH CÙNG DDT
Chương trình chính thức khởi động từ ngày 28/10/2023 - 25/01//2024 với nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị lớn
DDT Hoàn Thành Kiện Hàng Thứ 4 Xuất Khẩu Sang Nhật Bản Trong Năm 2025
Ngày 10-12-2025, tại nhà máy DDT, đội ngũ sản xuất tiếp tục hoàn thiện và bàn giao kiện hàng thứ 5 nằm trong lô xuất khẩu sang Nhật Bản. Đây cũng là lần xuất thứ 4 của DDT trong năm 2025, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình nâng cao năng lực sản xuất và củng cố niềm tin của các đối tác quốc tế.
DDT HÂN HẠNH TÀI TRỢ CHO SỰ KIỆN HỘI NGÀNH CỬA HÀ BẮC LẠNG 2024
Ngày 04/04/2024 tới đây, sự kiện ngành cửa lớn nhất miền Bắc - Hội ngành cửa Hà Bắc Lạng sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu tỉnh Bắc Giang quy tụ hơn 1500 doanh nghiệp ngành cửa, cơ khí, phụ kiện.
DDT KÝ KẾT HỢP ĐỒNG XUẤT KHẨU VỚI TẬP ĐOÀN IMC NHẬT BẢN
Ngày 13/12/2023 phụ kiện DDT vinh dự đón tiếp Tổng Giám Đốc tập đoàn International Merchandising Corporation (IMC) sang ký kết hợp đồng xuất khẩu.





.png)