PHỤ KIỆN CHẤT - NHẤT VIỆT NAM
1900272712
Menu

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - TẶNG VÀNG 9999

Chương trình thay lời cảm ơn, tri ân chân thành mà DDT đã gửi tới những Nhà phân phối/Đại lý đã xuất sắc vượt doanh số Quý 3/2023

Ngày 2/10/2023, đại diện DDT đã có mặt tại các Nhà phân phối/Đại lý để chúc mừng và trao vàng đến các khách hàng.

/upload/image/33722ad26745b31bea5416.jpg

/upload/image/c2e9f449b9de6d8034cf20.jpg/upload/image/a8b90b18468f92d1cb9e17.jpg/upload/image/cddd43790eeedab083ff22.jpgChương trình thay lời cảm ơn, tri ân chân thành mà DDT đã gửi tới những Nhà phân phối/Đại lý đã xuất sắc vượt doanh số Quý 3/2023. Cảm ơn các khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn, đồng hành cùng phát triển với DDT.

Các bài viết liên quan
DDT CUNG CẤP PHỤ KIỆN KÍNH CHO DỰ ÁN FLAMINGO HẢI TIẾN - THANH HÓA

DDT CUNG CẤP PHỤ KIỆN KÍNH CHO DỰ ÁN FLAMINGO HẢI TIẾN - THANH HÓA

Flamingo Hải Tiến là đại dự án có quy mô gần 18.8 ha, được đầu tư xây dựng bởi Flamingo Holding Group. Nơi đây là tổ hợp giải trí – du lịch – nghỉ dưỡng – thể thao biển hạng sang sở hữu hơn 50 tiện ích nổi bật như công viên ánh sáng, phố đi bộ, khu ẩm thực bất tận,... mang đến những giá trị thiết thực và cao cấp bậc nhất tại Thanh Hóa và miền Bắc.

DDT bàn giao trụ lan can tại Nhà ga T3 – Sân bay Nội Bài

DDT bàn giao trụ lan can tại Nhà ga T3 – Sân bay Nội Bài

DDT tự hào tiếp tục đồng hành cùng dự án trọng điểm quốc gia Nhà ga T3 – Sân bay Quốc tế Nội Bài với hạng mục trụ lan can được lắp đặt và bàn giao trực tiếp tại công trình.

 

 DDT được mời  xuất hiện trong chương trình “Gương mặt Robocon” của VTV

DDT được mời xuất hiện trong chương trình “Gương mặt Robocon” của VTV

Vừa qua, Đài Truyền hình Việt Nam đã đến ghi hình tại nhà máy DDT để thực hiện phóng sự trong khuôn khổ chương trình truyền hình chuyên đề “Hành trình tới Robocon – Phần 3”, chuyên mục “Gương mặt Robocon”.

Đây là chương trình tôn vinh các kỹ sư Việt từng đại diện quốc gia tham dự cuộc thi Robocon châu Á – Thái Bình Dương, đặc biệt là đội tuyển vô địch năm 2005 – những người đã tiếp tục hành trình sáng tạo và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực cơ khí chế tạo.

Là một trong những doanh nghiệp được sáng lập bởi các thành viên từng tham gia đội Robocon năm 2005, DDT hiện là đơn vị chuyên sản xuất phụ kiện kính kiến trúc cao cấp như:

  • Bản lề thủy lực

  • Phụ kiện lan can cầu thang

  • Cabin kính tắm cao cấp

  • Phụ kiện lắp ghép kính

  • Phụ kiện phòng tắm kính 

  • Cửa lùa ray treo

DDT tổ chức kỳ nghỉ mát 2024

DDT tổ chức kỳ nghỉ mát 2024

Kỳ nghỉ mát của toàn thể CBCNV DDT 2024 tại Cửa Lò - Nghệ An đã khép lại với đầy ắp những kỷ niệm đáng nhớ cùng tinh thần nhiệt huyết: Một gia đình là chơi hết mình.

DDT VINH DỰ LÀ NHÀ CUNG CẤP PHỤ KIỆN CHO DỰ ÁN CẦU ĐI BỘ ĐẦU TIÊN VEN BIỂN ĐÀ NẴNG

DDT VINH DỰ LÀ NHÀ CUNG CẤP PHỤ KIỆN CHO DỰ ÁN CẦU ĐI BỘ ĐẦU TIÊN VEN BIỂN ĐÀ NẴNG

Cầu đi bộ dài 140 m bắc qua đại lộ Nguyễn Tất Thành, do tập đoàn Mikazuki (Nhật Bản) tặng Đà Nẵng, được khánh thành chiều 1/7/2023.

Với uy tín năng lực đã cung cấp phụ kiện cho các dự án trọng điểm Quốc gia, DDT đã được Chủ đầu tư - Tập đoàn Mikazuki tin tưởng lựa chọn cung cấp toàn bộ phụ kiện lan can kính cho công trình.

Cây cầu được làm theo kiến trúc Nhật Bản, cao gần 13 m, dài hơn 140 m, với diện tích sàn khoảng 655 m2. Kinh phí xây dựng 42 tỷ đồng.

 

PHỤ KIỆN KÍNH DDT ĐÀO TẠO SẢN PHẨM MỚI: THANH NHÔM MAXPRO.JP

PHỤ KIỆN KÍNH DDT ĐÀO TẠO SẢN PHẨM MỚI: THANH NHÔM MAXPRO.JP

Với 16 năm hoạt động trong ngành phụ kiện xây dựng, phụ kiện kính DDT luôn chú trọng phát triển sản phẩm mới để mang đến cho khách hàng đa dạng sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.