VĂN HOÁ ĐÀO TẠO ĐỂ CÙNG PHÁT TRIỂN TẠI DDT
Với phương châm "Muốn đi nhanh thì đi một một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau". Ngày 2/5/2024, DDT đã tổ chức buổi đào tạo đội ngũ kinh doanh định kỳ nhằm thúc đẩy sự gắn kết giữa các cá nhân, để cùng xây dựng một tập thể vững mạnh.
Tại buổi họp, đội ngũ sales DDT cùng ban lãnh đạo đã thảo luận những giải pháp hiệu quả và chiến lược kinh doanh bứt phá cho công ty trong năm 2024:
- Giải pháp trọn gói cho ngành phụ kiện xây dựng
- Chia sẻ kế hoạch kinh doanh, nâng cao kiến thức kinh nghiệm, sẵn sàng bứt phá để thành công
- Mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng bằng việc đưa ra các sản phẩm mới, giải pháp mới
Cùng điểm qua một số hình ảnh buổi đào tạo đội ngũ kinh doanh định kỳ của DDT!



Tin tức mới
TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM 2024 - PHỤ KIỆN DDT CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2025 RỰC RỠ
Buổi tiệc tất niên 2024 của đại gia đình DDT đã khép lại với đầy đủ cung bậc cảm xúc: Bồi hồi, vui vẻ, phấn khích, sôi động, tưng bừng,... Tập thể DDT đã cùng nhau trải qua một năm với nhiều cột mốc và thành tựu đáng tự hào!
THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO NHẬN DIỆN SẢN PHẨM
Chúng tôi xin thông báo tới quý khách hàng về việc thay đổi nhận diện trên sản phẩm phụ kiện DDT từ ngày 1/9/2023
“KẾT NỐI THƯƠNG HIỆU DDT”
“KẾT NỐI THƯƠNG HIỆU DDT”
Kết nối và đồng hành luôn là tôn chỉ của DDT khi làm việc với các đối tác, nhà phân phối, đại lý. DDT luôn coi đối tác, nhà phân phối, đại lý là những người bạn đồng hành trên con đường phát triển.

PHỤ KIỆN DDT - SỰ LỰA CHỌN CHO KHÁCH SẠN JW MARRIOTT HÀ NỘI
Khách sạn JW Marriott Hà Nội là một trong những khách sạn 5 sao có chất lượng dịch vụ cao cấp nhất khu vực Đông Nam Á.
Được thiết kế bởi công ty kiến trúc Carlos Zapata Studio nổi tiếng, khách sạn JW Marriott Hanoi đã được vinh danh với những giải thưởng cao quý như “Khách sạn dẫn đầu về dịch vụ Mice tại Châu Á” do World Travel Awards bình chọn, “Khách sạn có thiết kế & Xây dựng đẹp nhất” khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
Với uy tin thương hiệu cung cấp phụ kiện kính cho những công trình mang tầm Quốc tế, DDT đã được chủ đầu tư JW Marriott tin tưởng lựa chọn.
DDT thương hiệu của những công trình đẳng cấp quốc tế.
PHỤ KIỆN KÍNH DDT - NHÀ TÀI TRỢ QUÀ TẶNG CHO LỄ TRƯNG BÀY & RA MẮT HHCVN - THÀNH PHỐ HÀ NỘI - PHÂN HỘI ĐÔNG ANH - MÊ LINH - SÓC SƠN
Ngày 21/04/2024 vừa qua, tại TTTM Diệp Linh Plaza, Đông Anh, “Lễ trưng bày & ra mắt HHCVN - Thành phố Hà Nội - Phân hội Đông Anh - Mê Linh - Sóc Sơn” đã diễn ra thành công tốt đẹp.
CHÚC MỪNG LỄ KÝ HỢP TÁC GIỮA PHỤ KIỆN KÍNH DDT VÀ THANH NHÔM NHẬT BẢN MAXPRO.JP
Ngày 13/05 vừa qua, Lễ Ký Hợp Tác giữa Phụ Kiện Kính DDT (DDT) và Thanh Nhôm Nhật Bản MAXPRO.JP đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là “mốc son” mở ra chặng đường phát triển mới cho cả hai bên.



.png)

.png)
.png)