VĂN HOÁ ĐÀO TẠO ĐỂ CÙNG PHÁT TRIỂN TẠI DDT
Với phương châm "Muốn đi nhanh thì đi một một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau". Ngày 2/5/2024, DDT đã tổ chức buổi đào tạo đội ngũ kinh doanh định kỳ nhằm thúc đẩy sự gắn kết giữa các cá nhân, để cùng xây dựng một tập thể vững mạnh.
Tại buổi họp, đội ngũ sales DDT cùng ban lãnh đạo đã thảo luận những giải pháp hiệu quả và chiến lược kinh doanh bứt phá cho công ty trong năm 2024:
- Giải pháp trọn gói cho ngành phụ kiện xây dựng
- Chia sẻ kế hoạch kinh doanh, nâng cao kiến thức kinh nghiệm, sẵn sàng bứt phá để thành công
- Mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng bằng việc đưa ra các sản phẩm mới, giải pháp mới
Cùng điểm qua một số hình ảnh buổi đào tạo đội ngũ kinh doanh định kỳ của DDT!



Tin tức mới
RỰC RỠ LỄ KHAI TRƯƠNG TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MAXPRO.JP MIỀN BẮC - PHỤ KIỆN DDT
Ngày 28/07/2024 vừa qua, Phụ kiện DDT đã tổ chức thành công buổi lễ khai trương Tổng đại lý phân phối MAXPRO.JP Miền Bắc.
Sự kiện với sự góp mặt của các quý khách hàng, đối tác, các quý doanh nghiệp tại nhiều khu vực. DDT mang đến cho khách mời những trải nghiệm thực tế tại tổng kho có quy mô lên tới 2000m2, sản phẩm chiến lược thanh nhôm định hình cao cấp Nhật Bản MAXPRO.JP. Cùng với đó là các chương trình giao lưu, gắn kết ý nghĩa, bốc thăm trúng nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị.
Lễ khai trương Tổng đại lý phân phối MAXPRO.JP Miền Bắc đã chính thức đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Phụ kiện DDT.
Cùng Phụ kiện DDT nhìn lại toàn cảnh sự kiện ngay dưới đây!
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)




DDT THAM GIA NGÀY HỘI HỢP TÁC DOANH NGHIỆP VÀ TƯ VẤN GIỚI THIỆU VIỆC LÀM NĂM HỌC 2023 - 2024 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP
Ngày 16/12/2023 vừa qua, DDT đã tham gia Ngày hội việc làm tại trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp (Uneti) nhằm gia tăng tính kết nối giữa doanh nghiệp với nhà trường. Đồng thời mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, chất lượng cao cho sinh viên khối ngành kinh tế, kỹ thuật, công nghiệp.
PHỤ KIỆN KÍNH DDT ĐÁNH DẤU HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN MỚI: CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI THANH NHÔM CAO CẤP NHẬT BẢN
Ngày 3/5/2024, Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Đại Dương - DDT chính thức trở thành nhà phân phối thanh nhôm định hình cao cấp Nhật Bản
HỌP BÀN CHIẾN LƯỢC KINH DOANH 2 QUÝ CUỐI NĂM 2023
HỌP BÀN CHIẾN LƯỢC KINH DOANH 2 QUÝ CUỐI NĂM 2023
“Kết nối cơ hội – hợp lực sức mạnh – chia sẻ lợi ích”
PHỤ KIỆN KÍNH DDT - NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC NHÔM MAXPRO NHẬT BẢN TẠI MIỀN BẮC
Với sứ mệnh đem đến "Giải pháp phụ kiện hoàn hảo" cho các công trình và lợi ích tốt nhất cho khách hàng, DDT đã và đang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện xây dựng trên cả nước nhằm cung ứng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, đảm bảo đáp ứng mọi công trình nhà dân lẫn dự án.
DDT bàn giao trụ lan can tại Nhà ga T3 – Sân bay Nội Bài
DDT tự hào tiếp tục đồng hành cùng dự án trọng điểm quốc gia Nhà ga T3 – Sân bay Quốc tế Nội Bài với hạng mục trụ lan can được lắp đặt và bàn giao trực tiếp tại công trình.




.png)
.png)