VĂN HOÁ ĐÀO TẠO ĐỂ CÙNG PHÁT TRIỂN TẠI DDT
Với phương châm "Muốn đi nhanh thì đi một một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau". Ngày 2/5/2024, DDT đã tổ chức buổi đào tạo đội ngũ kinh doanh định kỳ nhằm thúc đẩy sự gắn kết giữa các cá nhân, để cùng xây dựng một tập thể vững mạnh.
Tại buổi họp, đội ngũ sales DDT cùng ban lãnh đạo đã thảo luận những giải pháp hiệu quả và chiến lược kinh doanh bứt phá cho công ty trong năm 2024:
- Giải pháp trọn gói cho ngành phụ kiện xây dựng
- Chia sẻ kế hoạch kinh doanh, nâng cao kiến thức kinh nghiệm, sẵn sàng bứt phá để thành công
- Mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng bằng việc đưa ra các sản phẩm mới, giải pháp mới
Cùng điểm qua một số hình ảnh buổi đào tạo đội ngũ kinh doanh định kỳ của DDT!
.jpg)
NHỮNG HÌNH ẢNH TẠI LỄ RA MẮT HỘI NGÀNH CỬA PHÚ THỌ
CÙNG DDT NHÌN LẠI NHỮNG HÌNH ẢNH TẠI LỄ RA MẮT HỘI NGÀNH CỬA PHÚ THỌ

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - TẶNG VÀNG 9999
Chương trình thay lời cảm ơn, tri ân chân thành mà DDT đã gửi tới những Nhà phân phối/Đại lý đã xuất sắc vượt doanh số Quý 3/2023
.jpg)
PHỤ KIỆN DDT - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA DỰ ÁN ĐỒI RỒNG, HẢI PHÒNG
Khu du lịch quốc tế Đồi rồng Dragon Ocean tại Đồ Sơn Hải Phòng là "khu đô thị biển" lớn nhất miền Bắc, khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, biệt thự, khách sạn cao cấp lớn nhất Hải Phòng.
Dự án có quy mô gần 500ha, tổng vốn đầu tư khoảng 25 nghìn tỷ đồng, do Tập đoàn Geleximco làm chủ đầu tư.
Với uy tín thương hiệu 15 năm, phụ kiện DDT đã được chủ đầu tư Tập đoàn Geleximco tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp sản phẩm trụ lan can kính cho dự án.
DDT luôn tự hào là sự lựa chọn của những dự án mang tầm quốc tế.

CHÚC MỪNG LỄ KÝ HỢP TÁC GIỮA PHỤ KIỆN KÍNH DDT VÀ THANH NHÔM NHẬT BẢN MAXPRO.JP
Ngày 13/05 vừa qua, Lễ Ký Hợp Tác giữa Phụ Kiện Kính DDT (DDT) và Thanh Nhôm Nhật Bản MAXPRO.JP đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là “mốc son” mở ra chặng đường phát triển mới cho cả hai bên.
.jpg)
“MÙA HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG DDT” - chuỗi sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập
MÙA HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG DDT” - chuỗi sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập.
Bạn đã chuẩn bị hành trang cho chương trình “Mùa hè sôi động cùng DDT” chưa?

Phụ kiện kính DDT tài trợ cho Sự kiện Lễ ra mắt HHCVN - Phân hội Đông Anh - Sóc Sơn - Mê Linh
Ngày 21/4/2024, tại TTTM Diệp Linh Plaza, Đông Anh, sẽ diễn ra Lễ ra mắt HHCVN - Phân hội Đông Anh - Sóc Sơn - Mê Linh & Gala Trao giải CK Hội thao HHCVN lần thứ nhất