VĂN HOÁ ĐÀO TẠO ĐỂ CÙNG PHÁT TRIỂN TẠI DDT
Với phương châm "Muốn đi nhanh thì đi một một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau". Ngày 2/5/2024, DDT đã tổ chức buổi đào tạo đội ngũ kinh doanh định kỳ nhằm thúc đẩy sự gắn kết giữa các cá nhân, để cùng xây dựng một tập thể vững mạnh.
Tại buổi họp, đội ngũ sales DDT cùng ban lãnh đạo đã thảo luận những giải pháp hiệu quả và chiến lược kinh doanh bứt phá cho công ty trong năm 2024:
- Giải pháp trọn gói cho ngành phụ kiện xây dựng
- Chia sẻ kế hoạch kinh doanh, nâng cao kiến thức kinh nghiệm, sẵn sàng bứt phá để thành công
- Mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng bằng việc đưa ra các sản phẩm mới, giải pháp mới
Cùng điểm qua một số hình ảnh buổi đào tạo đội ngũ kinh doanh định kỳ của DDT!



Tin tức mới
THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO NHẬN DIỆN SẢN PHẨM
Chúng tôi xin thông báo tới quý khách hàng về việc thay đổi nhận diện trên sản phẩm phụ kiện DDT từ ngày 1/9/2023
Trụ lan can DDT chinh phục chủ đầu tư Công ty TNHH Top Textiles Nam Định
Công ty TNHH Top Textiles thuộc tập đoàn Toray (Nhật Bản) triển khai xây dựng trên diện tích 31,2 ha với tổng mức đầu tư hơn 203 triệu USD. Đây là dự án quan trọng góp phần vào công cuộc tái cấu trúc chuỗi giá trị dệt may toàn cầu, từng bước đưa Nam Định trở thành trung tâm lớn về dệt may của cả nước.
CHÀO MỪNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG KHU VỰC MIỀN BẮC - THANH NHÔM NHẬT BẢN MAXPRO. JP
Ngày 25/02 - 27/02 vừa qua, Phụ kiện DDT cùng Nhôm Thanh Tùng đã kết hợp với Công ty TNHH XNK Trung Chính và nhà máy LIXIL Việt Nam tổ chức Hội nghị khách hàng khu vực miền Bắc với chủ đề Thanh nhôm Nhật Bản MAXPRO .JP
DẤU ẤN CỦA DDT TẠI LỄ RA MẮT & TRIỂN LÃM HỘI CỬA - CƠ KHÍ - XÂY DỰNG VIỆT YÊN
Sau 2 ngày (06-07/01/2024) diễn ra sôi nổi, Lễ ra mắt & triển lãm hội cửa - cơ khí - xây dựng Việt Yên đã kết thúc thành công tốt đẹp.
DDT bàn giao trụ lan can tại Nhà ga T3 – Sân bay Nội Bài
DDT tự hào tiếp tục đồng hành cùng dự án trọng điểm quốc gia Nhà ga T3 – Sân bay Quốc tế Nội Bài với hạng mục trụ lan can được lắp đặt và bàn giao trực tiếp tại công trình.
5 NGÀY TRIỂN LÃM KẾT THÚC: DDT - VIETBUILD HÀ NỘI 2025 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
Là 1 trong hơn 1500 gian hàng có mặt tại triển lãm quốc tế VIETBUILD HÀ NỘI năm nay, gian hàng của DDT đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan với các sản phẩm đẳng cấp, có tính năng ưu việt.




.png)

