VĂN HOÁ ĐÀO TẠO ĐỂ CÙNG PHÁT TRIỂN TẠI DDT
Với phương châm "Muốn đi nhanh thì đi một một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau". Ngày 2/5/2024, DDT đã tổ chức buổi đào tạo đội ngũ kinh doanh định kỳ nhằm thúc đẩy sự gắn kết giữa các cá nhân, để cùng xây dựng một tập thể vững mạnh.
Tại buổi họp, đội ngũ sales DDT cùng ban lãnh đạo đã thảo luận những giải pháp hiệu quả và chiến lược kinh doanh bứt phá cho công ty trong năm 2024:
- Giải pháp trọn gói cho ngành phụ kiện xây dựng
- Chia sẻ kế hoạch kinh doanh, nâng cao kiến thức kinh nghiệm, sẵn sàng bứt phá để thành công
- Mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng bằng việc đưa ra các sản phẩm mới, giải pháp mới
Cùng điểm qua một số hình ảnh buổi đào tạo đội ngũ kinh doanh định kỳ của DDT!



Tin tức mới
DDT THAM GIA NGÀY HỘI HỢP TÁC DOANH NGHIỆP VÀ TƯ VẤN GIỚI THIỆU VIỆC LÀM NĂM HỌC 2023 - 2024 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP
Ngày 16/12/2023 vừa qua, DDT đã tham gia Ngày hội việc làm tại trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp (Uneti) nhằm gia tăng tính kết nối giữa doanh nghiệp với nhà trường. Đồng thời mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, chất lượng cao cho sinh viên khối ngành kinh tế, kỹ thuật, công nghiệp.
Khởi động tuần mới với siêu dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên, Hải Phòng
Chất lượng - tinh xảo - thẩm mỹ - đỉnh cao 16 năm kinh nghiệm. Đó là lý do vì sao phụ kiện DDT chinh phục được rất nhiều ông lớn trong ngành xây dựng như Vingroup, Vinaconex, Bitexco Group,....
PHỤ KIỆN DDT - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA DỰ ÁN ĐỒI RỒNG, HẢI PHÒNG
Khu du lịch quốc tế Đồi rồng Dragon Ocean tại Đồ Sơn Hải Phòng là "khu đô thị biển" lớn nhất miền Bắc, khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, biệt thự, khách sạn cao cấp lớn nhất Hải Phòng.
Dự án có quy mô gần 500ha, tổng vốn đầu tư khoảng 25 nghìn tỷ đồng, do Tập đoàn Geleximco làm chủ đầu tư.
Với uy tín thương hiệu 15 năm, phụ kiện DDT đã được chủ đầu tư Tập đoàn Geleximco tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp sản phẩm trụ lan can kính cho dự án.
DDT luôn tự hào là sự lựa chọn của những dự án mang tầm quốc tế.
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI "CÙNG DDT ĐẬP TAN NẮNG NÓNG"
CÙNG DDT ĐẬP TAN NẮNG NÓNG
Ngại gì nắng nóng, đã có DDT. Khách hàng hãy nhanh chân đến các Nhà phân phối/Đại lý của DDT để nhận những chiếc bình nước đá quà tặng khi mua hàng nhé.
RỰC RỠ LỄ KHAI TRƯƠNG TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MAXPRO.JP MIỀN BẮC - PHỤ KIỆN DDT
Ngày 28/07/2024 vừa qua, Phụ kiện DDT đã tổ chức thành công buổi lễ khai trương Tổng đại lý phân phối MAXPRO.JP Miền Bắc.
Sự kiện với sự góp mặt của các quý khách hàng, đối tác, các quý doanh nghiệp tại nhiều khu vực. DDT mang đến cho khách mời những trải nghiệm thực tế tại tổng kho có quy mô lên tới 2000m2, sản phẩm chiến lược thanh nhôm định hình cao cấp Nhật Bản MAXPRO.JP. Cùng với đó là các chương trình giao lưu, gắn kết ý nghĩa, bốc thăm trúng nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị.
Lễ khai trương Tổng đại lý phân phối MAXPRO.JP Miền Bắc đã chính thức đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Phụ kiện DDT.
Cùng Phụ kiện DDT nhìn lại toàn cảnh sự kiện ngay dưới đây!
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)




Đón tiếp đối tác Hoa Kỳ quay trở lại DDT sau 6 năm
Vừa qua, Công ty DDT vinh dự chào đón đoàn đối tác đến từ Hoa Kỳ quay trở lại thăm và làm việc tại nhà máy sau 6 năm kể từ chuyến thăm đầu tiên vào năm 2019.

Trong khuôn khổ chuyến công tác lần này, đoàn đã tham quan dây chuyền sản xuất các dòng sản phẩm chủ lực của DDT như bản lề kính, trụ lan can cầu thang, cabin kính,... và có buổi trao đổi, làm việc cùng đội ngũ kỹ thuật, quản lý của công ty.
Sự trở lại của đối tác là minh chứng rõ nét cho mối quan hệ hợp tác bền vững, đồng thời thể hiện niềm tin vào chất lượng sản phẩm, năng lực công nghệ và con người DDT. Đây cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện, phát triển và không ngừng nâng cao giá trị phục vụ khách hàng quốc tế.

DDT – Phụ kiện kính chất lượng cho mọi công trình



.png)

.png)
.png)