VĂN HOÁ ĐÀO TẠO ĐỂ CÙNG PHÁT TRIỂN TẠI DDT
Với phương châm "Muốn đi nhanh thì đi một một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau". Ngày 2/5/2024, DDT đã tổ chức buổi đào tạo đội ngũ kinh doanh định kỳ nhằm thúc đẩy sự gắn kết giữa các cá nhân, để cùng xây dựng một tập thể vững mạnh.
Tại buổi họp, đội ngũ sales DDT cùng ban lãnh đạo đã thảo luận những giải pháp hiệu quả và chiến lược kinh doanh bứt phá cho công ty trong năm 2024:
- Giải pháp trọn gói cho ngành phụ kiện xây dựng
- Chia sẻ kế hoạch kinh doanh, nâng cao kiến thức kinh nghiệm, sẵn sàng bứt phá để thành công
- Mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng bằng việc đưa ra các sản phẩm mới, giải pháp mới
Cùng điểm qua một số hình ảnh buổi đào tạo đội ngũ kinh doanh định kỳ của DDT!



Tin tức mới
PHỤ KIỆN KÍNH DDT - NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC NHÔM MAXPRO NHẬT BẢN TẠI MIỀN BẮC
Với sứ mệnh đem đến "Giải pháp phụ kiện hoàn hảo" cho các công trình và lợi ích tốt nhất cho khách hàng, DDT đã và đang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện xây dựng trên cả nước nhằm cung ứng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, đảm bảo đáp ứng mọi công trình nhà dân lẫn dự án.
SUMMER VACATION - TOGETHER WE ARE STRONGER
Chuyến du lịch nghỉ dưỡng với thông điệp "Cùng nhau đoàn kết để lớn mạnh" đã được DDT tổ chức từ 24-26/6/2023 cho toàn thể cán bộ công nhân viên đầy thú vị, bổ ích tại bãi biển Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa
DDT bàn giao trụ lan can tại Nhà ga T3 – Sân bay Nội Bài
DDT tự hào tiếp tục đồng hành cùng dự án trọng điểm quốc gia Nhà ga T3 – Sân bay Quốc tế Nội Bài với hạng mục trụ lan can được lắp đặt và bàn giao trực tiếp tại công trình.
CHÀO MỪNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG KHU VỰC MIỀN BẮC - THANH NHÔM NHẬT BẢN MAXPRO. JP
Ngày 25/02 - 27/02 vừa qua, Phụ kiện DDT cùng Nhôm Thanh Tùng đã kết hợp với Công ty TNHH XNK Trung Chính và nhà máy LIXIL Việt Nam tổ chức Hội nghị khách hàng khu vực miền Bắc với chủ đề Thanh nhôm Nhật Bản MAXPRO .JP
CHIA SẺ NGAY - NHẬN QUÀ LIỀN TAY
Chương trình dành cho xưởng thợ lắp đặt bắt đầu từ ngày 23/10/2023 - 30/12/2023 chỉ với cách thức tham gia đơn giản.
DDT VINH DỰ LÀ NHÀ TÀI TRỢ BẠC CHO TRIỂN LÃM VÀ RA MẮT HỘI NGÀNH CỬA PHÚ THỌ
DDT VINH DỰ LÀ NHÀ TÀI TRỢ BẠC CHO TRIỂN LÃM VÀ RA MẮT HỘI NGÀNH CỬA PHÚ THỌ
Ngày 20/6/2023, tại thành phố Việt Trì, sự kiện Lễ ra mắt Hội Ngành cửa Phú Thọ sẽ được diễn ra quy tụ gần 100 gian hàng triển lãm, hơn 1000 doanh nghiệp, nhà phân phối, đại lý liên quan lĩnh vực cửa và vật tư.
Phụ kiện DDT hân hạnh đồng hành cùng Hội Ngành cửa Phú Thọ




.png)

