PHỤ KIỆN CHẤT - NHẤT VIỆT NAM
1900272712
Menu

VĂN HOÁ ĐÀO TẠO ĐỂ CÙNG PHÁT TRIỂN TẠI DDT

Với phương châm "Muốn đi nhanh thì đi một một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau". Ngày 2/5/2024, DDT đã tổ chức buổi đào tạo đội ngũ kinh doanh định kỳ nhằm thúc đẩy sự gắn kết giữa các cá nhân, để cùng xây dựng một tập thể vững mạnh.

Tại buổi họp, đội ngũ sales DDT cùng ban lãnh đạo đã thảo luận những giải pháp hiệu quả và chiến lược kinh doanh bứt phá cho công ty trong năm 2024:

- Giải pháp trọn gói cho ngành phụ kiện xây dựng

- Chia sẻ kế hoạch kinh doanh, nâng cao kiến thức kinh nghiệm, sẵn sàng bứt phá để thành công

- Mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng bằng việc đưa ra các sản phẩm mới, giải pháp mới

Cùng điểm qua một số hình ảnh buổi đào tạo đội ngũ kinh doanh định kỳ của DDT!

/upload/image/77d73b3c7570d42e8d6145.jpg

/upload/image/633207e649aae8f4b1bb44.jpg

/upload/image/ba4b636a2c268d78d43737.jpg

Các bài viết liên quan
DDT bàn giao trụ lan can tại Nhà ga T3 – Sân bay Nội Bài

DDT bàn giao trụ lan can tại Nhà ga T3 – Sân bay Nội Bài

DDT tự hào tiếp tục đồng hành cùng dự án trọng điểm quốc gia Nhà ga T3 – Sân bay Quốc tế Nội Bài với hạng mục trụ lan can được lắp đặt và bàn giao trực tiếp tại công trình.

 

HỌP BÀN CHIẾN LƯỢC KINH DOANH 2 QUÝ CUỐI NĂM 2023

HỌP BÀN CHIẾN LƯỢC KINH DOANH 2 QUÝ CUỐI NĂM 2023

HỌP BÀN CHIẾN LƯỢC KINH DOANH 2 QUÝ CUỐI NĂM 2023

“Kết nối cơ hội – hợp lực sức mạnh – chia sẻ lợi ích”

CHIA SẺ NGAY - NHẬN QUÀ LIỀN TAY

CHIA SẺ NGAY - NHẬN QUÀ LIỀN TAY

Chương trình dành cho xưởng thợ lắp đặt bắt đầu từ ngày 23/10/2023 - 30/12/2023 chỉ với cách thức tham gia đơn giản.

THƯ MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC ĐẾN THAM QUAN GIAN HÀNG DDT TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2025

THƯ MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC ĐẾN THAM QUAN GIAN HÀNG DDT TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2025

Phụ kiện DDT trân trọng kính mời Quý khách hàng & Quý đối tác toàn quốc đến thăm quan gian hàng của chúng tôi tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HÀ NỘI 2025 – sự kiện quy mô & đẳng cấp nhất trong ngành xây dựng, nội thất và vật liệu.

PHỤ KIỆN DDT - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA DỰ ÁN ĐỒI RỒNG, HẢI PHÒNG

PHỤ KIỆN DDT - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA DỰ ÁN ĐỒI RỒNG, HẢI PHÒNG

Khu du lịch quốc tế Đồi rồng Dragon Ocean tại Đồ Sơn Hải Phòng là "khu đô thị biển" lớn nhất miền Bắc, khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, biệt thự, khách sạn cao cấp lớn nhất Hải Phòng.

Dự án có quy mô gần 500ha, tổng vốn đầu tư khoảng 25 nghìn tỷ đồng, do Tập đoàn Geleximco làm chủ đầu tư.

Với uy tín thương hiệu 15 năm, phụ kiện DDT đã được chủ đầu tư Tập đoàn Geleximco tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp sản phẩm trụ lan can kính cho dự án.

DDT luôn tự hào là sự lựa chọn của những dự án mang tầm quốc tế.

 DDT được mời  xuất hiện trong chương trình “Gương mặt Robocon” của VTV

DDT được mời xuất hiện trong chương trình “Gương mặt Robocon” của VTV

Vừa qua, Đài Truyền hình Việt Nam đã đến ghi hình tại nhà máy DDT để thực hiện phóng sự trong khuôn khổ chương trình truyền hình chuyên đề “Hành trình tới Robocon – Phần 3”, chuyên mục “Gương mặt Robocon”.

Đây là chương trình tôn vinh các kỹ sư Việt từng đại diện quốc gia tham dự cuộc thi Robocon châu Á – Thái Bình Dương, đặc biệt là đội tuyển vô địch năm 2005 – những người đã tiếp tục hành trình sáng tạo và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực cơ khí chế tạo.

Là một trong những doanh nghiệp được sáng lập bởi các thành viên từng tham gia đội Robocon năm 2005, DDT hiện là đơn vị chuyên sản xuất phụ kiện kính kiến trúc cao cấp như:

  • Bản lề thủy lực

  • Phụ kiện lan can cầu thang

  • Cabin kính tắm cao cấp

  • Phụ kiện lắp ghép kính

  • Phụ kiện phòng tắm kính 

  • Cửa lùa ray treo