VĂN HOÁ ĐÀO TẠO ĐỂ CÙNG PHÁT TRIỂN TẠI DDT
Với phương châm "Muốn đi nhanh thì đi một một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau". Ngày 2/5/2024, DDT đã tổ chức buổi đào tạo đội ngũ kinh doanh định kỳ nhằm thúc đẩy sự gắn kết giữa các cá nhân, để cùng xây dựng một tập thể vững mạnh.
Tại buổi họp, đội ngũ sales DDT cùng ban lãnh đạo đã thảo luận những giải pháp hiệu quả và chiến lược kinh doanh bứt phá cho công ty trong năm 2024:
- Giải pháp trọn gói cho ngành phụ kiện xây dựng
- Chia sẻ kế hoạch kinh doanh, nâng cao kiến thức kinh nghiệm, sẵn sàng bứt phá để thành công
- Mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng bằng việc đưa ra các sản phẩm mới, giải pháp mới
Cùng điểm qua một số hình ảnh buổi đào tạo đội ngũ kinh doanh định kỳ của DDT!



Tin tức mới
TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM 2024 - PHỤ KIỆN DDT CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2025 RỰC RỠ
Buổi tiệc tất niên 2024 của đại gia đình DDT đã khép lại với đầy đủ cung bậc cảm xúc: Bồi hồi, vui vẻ, phấn khích, sôi động, tưng bừng,... Tập thể DDT đã cùng nhau trải qua một năm với nhiều cột mốc và thành tựu đáng tự hào!
DDT HÂN HẠNH TÀI TRỢ CHO SỰ KIỆN HỘI NGÀNH CỬA HÀ BẮC LẠNG 2024
Ngày 04/04/2024 tới đây, sự kiện ngành cửa lớn nhất miền Bắc - Hội ngành cửa Hà Bắc Lạng sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu tỉnh Bắc Giang quy tụ hơn 1500 doanh nghiệp ngành cửa, cơ khí, phụ kiện.
TRI ÂN KHÁCH HÀNG - TẶNG VÀNG 9999
Chương trình thay lời cảm ơn, tri ân chân thành mà DDT đã gửi tới những Nhà phân phối/Đại lý đã xuất sắc vượt doanh số Quý 3/2023
KHAI XUÂN ẤT TỴ - VẠN SỰ NHƯ Ý
Ngày mùng 6 Tết Ất Tỵ 2025 (tức 3/2/2025 DL), Phụ kiện kính DDT đã tổ chức gặp mặt đầu xuân và gửi lời chúc Tết đến tập thể CNV Công ty mong muốn một năm mới bùng nổ và thành công.
5 NGÀY TRIỂN LÃM KẾT THÚC: DDT - VIETBUILD HÀ NỘI 2025 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
Là 1 trong hơn 1500 gian hàng có mặt tại triển lãm quốc tế VIETBUILD HÀ NỘI năm nay, gian hàng của DDT đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan với các sản phẩm đẳng cấp, có tính năng ưu việt.
CHÚC MỪNG LỄ KÝ HỢP TÁC GIỮA PHỤ KIỆN KÍNH DDT VÀ THANH NHÔM NHẬT BẢN MAXPRO.JP
Ngày 13/05 vừa qua, Lễ Ký Hợp Tác giữa Phụ Kiện Kính DDT (DDT) và Thanh Nhôm Nhật Bản MAXPRO.JP đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là “mốc son” mở ra chặng đường phát triển mới cho cả hai bên.



.png)

.png)
.png)